• Máy RO công nghiệp 2000l/h

Máy RO công nghiệp 2000l/h

 • Thương hiệu: Máy lọc nước Kensi
 • Máy lọc nước công nghiệp RO 2000l/h cho nguồn nước tinh khiết lớn
 • Công suất lớn tối đa lên tới 2000 l/h.
 • Thiết kế phù hợp với mọi không gian công trình, tích hợp hệt thống áp cao
 • Sử dụng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp có quy mô lớn.
Liên hệ
Số lượng:

 • Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 2000 lít/giờ sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO sẽ loại bỏ được các tạp chất độc hại, diệt được các vi khuẩn, virus gây bệnh, đảm bảo nước sau lọc tinh khiết hơn, thanh ngọt hơn và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 2000 lít/giờ này sẽ giải quyết hầu hết mọi nhu cầu của người dân.

  Máy lọc nước RO công nghiệp 2000 lít/ giờ sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO, được lắp đặt và thi công dễ dàng. Hệ thống vận hành êm, ổn định, tiết kiệm nguồn nước, có tỉ lệ nước thải so với nước tinh khiết khá ít. Thiết kế của máy lọc nước RO công nghiệp 2000 lít/giờ phù hợp với mọi không gian công trình, hoạt động hoàn toàn tự động, tích hợp với hệ thống áp cao.

  Hệ thống cột lọc nước RO công nghiệp
  Hệ thống cột lọc nước RO công nghiệp

   

  Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 2000 lít/giờ có khả năng xử lý mọi nguồn nước đầu vào từ nguồn nước giếng khoan cho đến nguồn nước ngầm. Máy lọc nước RO công nghiệp giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ có hại, loại bỏ màu, mùi lạ tạo ra nước tinh khiết. Trong nguồn nước ngầm và nước giếng khoan có chứa các ion kim loại nặng như: Mn, As, Fe và một số ion khiến cho nước cứng như ion Ca, Mg. Nước được lọc qua hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp này sẽ loại bỏ hết các ion đó, đồng thời làm nước trở nên mềm hơn.
  Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO công nghiệp 2000 lít/giờ
  Nguồn nước từ giếng khoan hoặc từ bể ngầm sẽ được chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt sẽ oxi hoá các kim loại hoà tan trong nguồn nước ngầm như sắt, asen, mangan…nhờ cơ chế oxi hoá KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó, nước sẽ được chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột lọc thô này giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của than với các phân tử hóa chất trong nước và hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn bên trong nguồn nước ô nhiễm. Than hoạt tính được cấu thành từ rất nhiều thành phần chứa carbon như bột than (dạng vô định hình), tinh thể than, tàn tro, vỏ dừa hay kể cả gỗ... Cột lọc này sẽ lọc loại bỏ mùi, màu, lọc sạch các hợp chất hữu cơ trong nước…tạo ra nguồn nước đảm bảo an toàn.
   
  Sau đó, nguồn nước được hút lên các đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Khi đó, các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Mg2+, Ca2+… trong nước. Các cation Ca2+, Mg2+…sẽ được giữ lại tại bề mặt hạt nhựa trao đổi. Nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

  Nước sau khi lọc qua hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 2000 lít/giờ sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm có trong nước, nước sẽ được chảy qua cốc lọc tinh. Cốc lọc tinh này có kích thước rất nhỏ, chỉ 5 µm nên sẽ giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng và các hạt nhựa còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

   

  Cột làm mềm nước của máy lọc nước RO công nghiệp

  Cột làm mềm nước của máy lọc nước RO công nghiệp


  Sau đó, nước được đẩy qua bơm cao áp, bơm này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc nước RO. Màng RO có kích thước lỗ màng rất nhỏ (0,0001µm) nên cần có áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng và giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng. Từ đó tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  Nước sau khi qua hệ thống lọc, sẽ được lưu trữ trong bình tích áp, bình này có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết và tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Đến một khoảng thời gian nhất định, các quá trình xử lý nước thô thì định kỳ các van sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình này được diễn ra thường xuyên giúp tăng hiệu quả và tăng độ bền của vật liệu học.
   
  Đối với máy lọc nước RO công nghiệp 2000 lít/giờ thì theo khoảng thời gian nhất định màng lọc nước sẽ được sục rửa để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.
   
  Tất cả các quá trình trong hệ thống này đều được diễn ra một cách khép kín nên tránh được tất cả các chất cặn bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết.
  Nước được sử dụng tại bất kì vị trí nào trong căn nhà sẽ được chảy qua đèn UV nhằm tăng cường khả năng diệt khuẩn. Nên nước sau lọc, dù ở bất kì vị trí nào cũng được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Quý khách có nhu cầu có thể truy cập website http://kensi.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều  thông tin liên quan đến máy lọc nước công nghiệp của Tekcom. Hoặc liên hệ tới số tổng đài 016 7777 0000 để được các tư vấn viên, kĩ thuật viên tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất.