Tin tức

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp là gì

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp là việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước có công suất lớn từ khoảng 150l/h đến 100.000l/h. Việc lắp đặt này nhằm mục đích xử lí nguồn nước lớn khác với hệ thống máy lọc nước nhỏ sử dụng cho gia đình.

Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp lắp đặt cho trường học
Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp lắp đặt cho trường học

Những ngành cần cần lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 

Hiện nay việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp diễn ra khá phổ biến tại đa dạng các ngành nhằm đáp ứng các mục đích khác nhau như:

Sản xuất nước đóng chai, nước đóng bình, nước ngọt phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thương mại.

Sản xuất các loại nước dùng trong dược phẩm, y tế…

Sản xuất các loại nước phục vụ cho việc rửa các vi mạch, mạ điện.

Đặc biệt lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp còn được sử dụng vào mục đích nước dùng trong các phòng thí nghiệm, các cơ sở nghiên cứu.

Hệ thống lọc nước ro cho trường tiểu học
Hệ thống lọc nước ro cho trường tiểu học

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho xưởng mạ xi
Hệ thống lọc nước công nghiệp cho xưởng mạ xi

Đặc điểm lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Đặc điểm cấu tạo của máy lọc nước RO công nghiệp

Khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp khách hàng cần chú ý hệ thống có cấu tạo bởi 12 chi tiết cơ bản. Ba cột lọc, mỗi cột lọc có tính chất khác nhau có khả năng hấp thụ các vật chất hóa học, vi sinh vật khác nhau để nguồn nước đảm bảo được độ tinh khiết. Bên cạnh 3 cột lọc hệ thống còn có hệ thống lõi lọc RO,cốc lọc T33,3 máy bơm,van điện tử,van áp thấp,van cao áp,bình áp,van Flow,công tắc đèn báo. Khách hàng cần nghiên cứu đặc điểm cấu tạo để có thể kiểm tra chất lượng lắp đặt của các đơn vị.

Tiêu chuẩn cần đạt khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 

Khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp các đơn vị cần đạt được các tiêu chuẩn cơ bản sau:

Thiết kế hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Thiết kế hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp cần đơn giản, phù hợp với không gian của các đơn vị. Máy thiết kế gọn gàng,phù hợp với diện tích công ty nhưng đồng thời cũng cần lựa chọn đặt ở vị trí thuận lợi, có tính thẩm mĩ cao.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO do Tekcom lắp đặt
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO do Tekcom lắp đặt

Khả năng hoạt động của máy lọc nước RO công nghiệp

Khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp các đơn vị cần chú ý đến khả năng hoạt động của hệ thống. Hệ thống cần đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi hoàn cảnh của thời tiết khí hậu, đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn nước cho sinh hoạt của con người. Ngoài ra, các chi tiết máy cần được thiết kế bền, đẹp, đảm bảo hoạt động lâu dài.

Chất lượng nước lọc đảm bảo đúng tiêu chuẩn

Hệ thống lọc nước cần có khả năng xử lí nước tốt, đảm bảo nguồn nước sau khi xử lí sẽ đạt các tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước.

Lắp đặt hệ thống  máy lọc nước công nghiệp là nhu cầu phổ biến hiện nay. Để có thể lắp đặt nhanh gọn,bền đẹp, chất lượng nước lọc đạt chuẩn quốc tế thì hệ thống lọc nước Ro công nghiệp thương hiệu Kensi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kensi- thương hiệu máy lọc nước uy tín, chất lượng, giá thành ưu đãi được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

- BTV Rostar -

Bài viết cùng danh mục