• HỆ THỐNG LỌC TỔNG BỆNH VIỆN

HỆ THỐNG LỌC TỔNG BỆNH VIỆN

Hệ thống lọc tổng bệnh viện

 • Lọc sạch nước để khử trùng cho các dụng cụ y tế
 • Nước dùng tại các phòng ăn, phòng bệnh, phòng mổ
 • Nước tinh khiết được dùng để phản ứng hóa học của thuốc
 • Làm sạch toàn bộ nguồn nước cung cấp cho bệnh viện
 • Lọc nước nhiễm Sắt, kim loại nặng
 • Loại bỏ Asen, diệt khuẩn, khử màu.
Liên hệ
Số lượng:
 •  

  Nước sạch luôn cần thiết đối với tất cả mọi người và tại các bệnh viện thì nhu cầu về nguồn nước sạch trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tại các khu bệnh viện nơi mà nhu cầu sử dụng nước sạch không thể thiếu, nước sạch dùng cho các sinh hoạt thường ngày của các bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân. Vì vậy, nguồn nước này cần phải đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.

  Để đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng nguồn nước. Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom xin giới thiệu hệ thống lọc tổng bệnh viện mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống xử lý lọc với hiệu suất lớn, cung cấp đủ lượng nước càn thiết cho bệnh viện với lượng nước lớn mỗi ngày

  *Hệ thống lọc tổng bệnh viện lọc sạch hiệu quả

  Nước sau khi qua hệ thống lọc tổng bệnh viện được loại bỏ các chất kim loại nặng, các tạp chất hữu cơ độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước được loại bỏ các cation Mg2+, Ca2+ gây ra hiện tượng nước cứng tạo thành nguồn nước mềm. Nước sau lọc tạo nên hiệu quả tương tác tốt với việc xử lý thuốc, chữa bệnh. Nước được khử sạch các mùi, vị lạ trong nước, loại bỏ các hóa chất còn tồn tại tạo nên một nguồn nước sạch tinh khiết.

  he thong loc tong benh vien
  Hệ thống lọc tổng bệnh viện

  *Nước lọc qua dây chuyền lọc nước tổng bệnh viện đi theo quy trình

  - Nước đầu vào sẽ được lấy từ nguồn nước ngầm hay của bể chứa nước của bệnh viện. Lúc này bơm có nhiệm vụ bơm nước vào hệ thống qua các cột lọc để loại bỏ dần các chất gây ô nhiễm.

  - Nước sẽ được cho chảy qua cốc lọc thô PP, ở cốc lọc này do kích thước màng rất nhỏ, <5µm nên sẽ loại bỏ được các chất rắn lơ lửng, bùn cát có trong nước ngầm được bơm hút vào. Lõi lọc này sẽ được sục rửa và sau đó thay thế mới theo định kì sau một thời gian sử dụng.

  - Sau khi loại bỏ được các chất rắn, thì nước sẽ được cho chảy qua cột lọc composite số 1, ở cột lọc này các vật liệu sẽ được xếp theo tầng và được ngăn cách bởi lớp màng để các vật liệu không bị xáo trộn với nhau.

  cot xu ly sat trong he thong loc tong
  Cột xử lý sắt trong hệ thống lọc tổng của thương hiệu Kensi

  - Sau 2 cột lọc thì nước sẽ được dẫn qua cột lọc làm mềm. Nước sau quá trình làm mềm sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh có kích thước <1µm để lọc lại các chất lơ lửng còn dư trong nước, đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y tế về nước sinh hoạt.

  - Nước sạch sau quá trình lọc sẽ được chứa trong bồn. Bồn này sẽ được vặn chặt nắp kín, tránh tiếp xúc với không khí để đảm bảo nguồn nước sạch không bị nhiễm các tạp chất từ môi trường không khí vào. Từ bồn chứa nước sạch cũng sẽ được đấu nối với các đường ống để đưa nước đi đến nơi sử dụng.

  Nếu quý còn băn khoăn hay thắc mắc về hệ thống lọc tổng bệnh viện, hãy liên hệ trực tiếp với Tekcom chúng tôi qua số điện thoại Hotline 016 7777 0000 để được các tư vấn viên hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất.