Tin tức

Khái niệm hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư.

Hệ thống lọc tổng tòa nhà chung cư là hệ thống có tác dụng lọc nước ngay từ đầu nguồn để tạo ra nguồn nước sạch . Nguồn nước sạch này sẽ được cung cấp để sử dụng cho mọi hoạt động sinh hoạt của người dân như tắm, giặt, rửa bát, rửa rau, nước uống..

Các thương hiệu hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư.

Các chung cư đặc biệt là các chung cư cao cấp rất quan tâm đến việc trang bị các thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân, tăng sức cạnh tranh vì thế nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc tổng cao. Bắt kịp nhu cầu của xã hội, rất nhiều các thương hiệu hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư ra đời để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi thương hiệu có đặc điểm sản phẩm, giá cả ,chất lượng khác nhau phù hợp với nhiều phân luồng khách hàng khác nhau.
 

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư
Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư

Khách hàng sẽ căn cứ vào từng nhu  cầu, đặc điểm của chung cư mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.Tuy nhiên thông thường bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo về chất lượng, giá cả. Một trong những thương hiệu uy tín nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian qua đó chính là thương hiệu Kensi.Với thương hiệu này khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống lọc tổng có chất lượng nguồn nước đạt chuẩn, thiết kế hợp lí và giá thành ưu đãi.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư

Hầu hết các hệ thống lọc tổng đều có cấu tạo khá đơn giản. Hệ thống bao gồm các cột lọc pomposite . Vật liệu lọc của hệ thống bao gồm cát, sỏi, than hoạt tính, hạt Magan được đổ chung vào theo 1 tỷ lệ nhất định.

Với cấu tạo này máy sẽ tiến hành lọc thô để loại bỏ đi các bụi bẩn, kim loại kích thước lớn sau đó chuyển sang lọc tinh để loại bỏ hoàn toàn các vật liệu, chất hóa học có kích thước nhỏ.
 

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư mini

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư thương hiệu Kensi

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư cung cấp nước sạch cho dân cư thương hiệu Kensi hiện đang đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường . Sản phẩm có các ưu điểm vượt trội như:

Xử lí triệt để các tồn dư kim loại nặng, chất hóa học ,vi khuẩn có trong nguồn nước cấp

Sản phẩm giúp loại bỏ cặn bám có trong thiết bị điện nước, đường ống,tăng tuổi thọ cho các thiết bị sử dụng.

Lọai bỏ được các ion Mg, Ca, làm mềm nước, mang lại nguồn nước sử dụng an toàn

Đặc biệt sản phẩm có thể khử mùi,khử tạp chất giúp nước sử dụng trong, không có mùi khó chịu

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư cung cấp nước sạch cho dân cư đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Nước sạch của hệ thống giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ đồ vật trong chung cư đồng thời mang đến cuộc sống ổn định của người dân. Liên hệ 0377770000 để được Kensi tư vấn cụ thể hơn

Bài viết cùng danh mục