Tin tức

Dòng sản phẩm được ưa chuộng:

Máy lọc nước Kensi với công dụng tốt cho sức khỏe
Trong thời điểm hiện nay thì việc thực hiện lời kêu gọi của Liên Hiệp Quốc về việc tích cực bảo vệ rừng, sử dụng hiệu quả nguồn nước là rất cần thiết.Ngoài ra bên cạnh đó chúng ta nên tăng cường áp dụng công nghệ tái chế nước thải và thay đổi chế độ ăn uống nhằm bảo vệ nguồn nước cho tương lai khi nguồn nước sạch ngày càng cạn kiệt thay vào đó là ngồn nước bị ô nhiễm,nhiễm phóng xạ gây ảnh hưởng xấu đến con người.Bộ y tế Việt Nam đã thống kê mỗi năm có 80% nhập viện bởi các căn bệnh liên quan đến nguồn nước ô nhiễm ở nước ta,đây là con số đáng báo động.

 
Hệ thống máy lọc nước Rostar

 Ở Việt Nam nhiều gia đình đã biết sử dụng máy lọc nước Kensi  nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Vậy lý do tạo nên cơn sốt máy lọc nước ROSTAR là gì mà khiến nhiều người lại săn lùng nó đến vậy.Hãy khám phá 2 công dụng của việc uống nước từ máy lọc nước Rostar đối với sức khỏe.
1. Mắt sáng:Uống nhiều nước giúp cho đôi mắt của bạn trở nên long lanh và rạng rỡ hơn.
2. Làn da đẹp:Uống nước đều đặn và đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp da sáng sạch và căng mịn hơn.Nước được lọc từ máy Rostar trở nên tinh khiết và rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng
Ở Việt Nam hiện nay thì thực trạng máy lọc nước giải đang xuất hiện tràn lan.Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng thì các cửa hàng,đại lý phân phối máy lọc nước mọc lên rầm rộ như nấm mọc sau mưa.Bên cạnh những chiếc máy lọc nước chính hãng thì vẫn còn tồn tại không ít máy lọc nước kém chất lượng trộn lẫn vào hàng giả.
Nhằm khắc phụ những điểm hạn chế của những loại máy lọc nước trước thì Kensi đã không ngừng cải tiến để tạo ra máy lọc nước thông minh Nano Geyser đem đến cho khách hàng nhiều tính năng vượt trội hươn rất nhiều. Kế thừa khả năng lọc nước tinh khiết của dòng máy lọc nước RO thường trước đó thì nó đã được cải tiến bằng việc tích hợp thêm bộ điều khiển thông minh có chức năng hiển thị chính xác thời gian còn lại của từng lõi lọc, cảnh báo khi đến thời gian thay lõi, tự động sục rửa màng lọc RO, cảnh báo khi nước cấp đầu vào yếu. Ngoài ra người tiêu dùng còn được trải nghiệm thêm tính năng tự động báo khi hệ thống bị rò rỉ nước hoặc có nước từ nơi khác tràn vào vị trí đặt máy.Đây quả là một tính năng vượt trội cần có cho một sản phẩm thông minh này.Ngoài ra còn có  tính năng hiển thị chỉ số TDS cho người tiêu dùng thấy rõ được sự thay đổi của chất lượng nước đầu vào và đầu ra.
Với những công dụng tuyệt vời trên thì bạn còn chần trừ gì mà không rinh ngay một em máy lọc nước Rostar để đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước tinh khiết,tốt cho sức khỏe gia đình.

Nguồn: Máy lọc nước ROSTAR

 

 

Bài viết cùng danh mục