Tin tức

Ưu điểm của hệ thống máy lọc nước công nghiệp 750l/h

Nguồn nước Việt Nam hiện nay đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm, ảnh hưởng lớn tới lượng nước phục vụ cho sản xuất. Nhưng hãy yên tâm đi vì giờ đây đã có hệ thống máy lọc nước công nghiệp 750l/h phục vụ tốt cho sản xuất. Vậy ưu điểm của hệ thống này là gì?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp 750l/h hoạt động với công suất ổn định

Máy lọc nước của Kensi chế tạo với công nghệ hiện đại, dây chuyền đến từ Châu Âu. Vỏ ngoài của thân máy được làm từ inox không gỉ, chắc chắn, khó bị tác động bởi môi trường nhiệt độ cao, nóng ẩm như khí hậu Việt Nam. Luôn hoạt động ổn định bất kể trường hợp nào.

Máy lọc nước công nghiệp 750l/h sử dụng đa dạng

Với công suất vừa phải 750l/h, máy lọc nước được sử dụng phù hợp cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ hay cơ sở kinh doanh muốn khởi nghiệp từ nước đóng chai…

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suatast 750LH

Máy lọc nước vận hành hoàn toàn tự động, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công vận hành, chi phí đầu tư phải chăng, ít tiêu hao năng lượng.

Máy lọc nước công nghiệp 750l/h sửa chữa, sử dụng đơn giản

Ưu điểm khác của máy lọc nước Kensi đó là dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ không cần mất công làm gì cả, hãy để máy lọc nước Kensi lo! Máy lọc nước vận hành tự động, ngắt xả phụ thuộc vào lượng nước, điều tiết nước ổn định. Hơn nữa quá trình lắp đặt cực gọn nhẹ, đơn giản chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng.

Máy lọc nước công nghiệp 750l/h cho ra nguồn nước tinh khiết

Hệ thống máy lọc nước của Kensi qua nhiều quy trình lọc nước cho ra nguồn nước cực kì tinh khiết. Nếu nguồn nước mà nhà máy sử dụng có lẫn các tạp chất gây hại sẽ gây ra hiện tượng hỏng hóc sản phẩm, từ đó khiến sản phẩm đầu ra kém chất lượng, ảnh hưởng lớn đến uy tín nhà sản xuất. Vì vậy mà cho ra nguồn nước tinh khiết là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy lọc nước.

Kensi - Nơi bán hệ thống máy lọc nước công nghiệp 750l/h tốt nhất

Kensi của Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Tekcom là một sản phẩm chiếm hữu thị trường máy lọc nước Việt với hơn 10 năm ra mắt. Có thể nói, Kensi là địa điểm bán hệ thống máy lọc nước công nghiệp 750l/h phục vụ sản xuất được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Đến với Kensi bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Dây chuyền lọc nước tiên tiến, tự động

  • Các công suất khác nhau phù hợp cho nhu cầu của từng đơn vị sản xuất. 

  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với không gian của nơi sản xuất 

  • Mức tiêu thụ điện năng ở mức lý tưởng, hạn chế tối đa nước thải ra ngoài môi trường. 

Kensi là địa chỉ bán hệ thống máy lọc nước công nghiệp 750l/h phục vụ sản xuất uy tín nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Hotline: 0377770000

Website: https://kensi.com.vn/

Nhà máy: Lô B2, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Bài viết cùng danh mục