Tin tức

Cấu tạo máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h

Khác với các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ truyền thống khác các loại máy lọc nước RO công nghiệp 250l/h của thương hiệu Kensi có cấu tạo đơn giản nhưng hoạt động vô cùng hiệu quả. Máy cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính như sau:

Phần tiền lọc, xử lí lọc thô

Căn cứ vào nguồn nước đầu vào mà phần tiền lọc, xử lí lọc thô sẽ có cấu tạo và chức năng khác nhau. Đầu tiên, nguồn nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, mùi màu, ion kim loại khi đi qua các cột lọc chứa than hoạt tính, vật chất lọc. Sau khi đi qua các cột lọc nước sẽ được chuyển vào các lõi lọc để loại bỏ các vật chất kích thước lớn hơn 5 micron

 

Phần lọc thô của hệ thống lọc công nghiệp

Phần lọc RO

Máy lọc nước công nghiệp 250l/h thuộc thương hiệu Kensi áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến bậc nhất hiện nay. Màng lọc RO là màng lọc mang đến cho nước độ tinh khiết tối đa, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Ngoài ra, màng lọc bổ sung còn giúp nước bổ sung lượng khoáng và độ ngon ngọt hơn hẳn.

Phần hệ thống điều khiển, bơm, đường ống dẫn 

Do nguyên lí hoạt động của máy mà bên cạnh hai bộ phận trên thì hệ thống điều khiển, bơm, đường ống dẫn là những bộ phận không thể thiếu giúp máy có thể vận hành ổn định, hiệu quả.

Bơm cao áp vào màng lọc RO

Bơm áp cao vào màng lọc RO cho quá trình thẩm thấu ngược diễn ra

Những đơn vị nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp 250l/h

Do nhu cầu về nguồn nước sạch mà hiện nay tại hầu hết các gia đình, đơn vị sản xuất đều có nhu cầu sử dụng các loại máy lọc nước RO công nghiệp. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ căn cứ vào đặc điểm sản xuất, số lượng nước cần dùng mà lựa chọn các loại máy lọc nước công nghiệp có công suất khác nhau.

Bạn không nên lựa chọn máy có công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng vì như thế mức chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao và đặc biệt trong quá trình sử dụng sẽ lãng phí điện năng và nguồn nước. Ngược lại nếu khách hàng sử dụng loại máy lọc nước công suất nhỏ sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu nước,hoạt động của đơn vị vì thế mà mất ổn định.

Hình ảnh hệ thống lọc nước RO 250LH

Một hệ thống lọc nước RO Kensi công nghiệp công suất 250LH

Chính vì lí do trên mà thông thường máy lọc nước công nghiệp 250l/h thương hiệu Kensi sẽ phù hợp với các đơn vị như: Trường mầm non, trường tiểu học hay THCS,các xưởng sản xuất quy mô vừa, các văn phòng, các nhà máy …

Để giúp máy vận hành ổn định và hiệu quả công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom luôn hỗ trợ tư vấn sử dụng và lắp đặt chi tiết nhất. 

Máy lọc nước công nghiệp 250l/h Kensi là dòng máy chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Máy hoạt động ổn định, chất lượng nước có độ tinh khiết cao nhưng lại có giá thành vô cùng ưu đãi. Để nhận được máy chính hãng, giá thành rẻ thì công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom chính là địa chỉ tham khảo bạn không nên bỏ qua.

Bài viết cùng danh mục