Tin tức

Hệ thống khử khoáng EDI là hệ thống lọc nước tiên tiến nhất hiện nay

Nhu cầu nước sạch cho hoạt động sinh hoạt và sản xuất của cộng đồng đang ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó nhiều công nghệ lọc nước ra đời trong đó công nghệ lọc nước khử khoáng EDI là công nghệ tiên tiến bậc nhất so với các công nghệ khác trên thị trường.

Công nghệ khử khoáng EDI là công nghệ xử lý nước sạch kết hợp giữa kĩ thuật trao đổi ion, đổi màng ion và kĩ thuật thẩm tách bằng điện nhằm tạo ra một nguồn nước siêu sạch. Nhờ sự hoạt động của hệ thống này mà nguồn nước sẽ được xử lý thành 3 cấp độ có tính chất khác nhau đó là: nước sạch, nước thải và nước có thể tuần hoàn xử lý.

 

Hệ thống khử khoáng EDI Kensi 2000LH cho nhà máy mạ xi

Hệ thống khử khoáng EDI Kensi 2000LH cho nhà máy mạ xi

Ưu điểm của hệ thống khử khoáng EDI

Nhiều khách hàng thắc mắc vậy ưu điểm của hệ thống khử khoáng EDI là gì? Trên thực tế, hệ thống này tập hợp rất nhiều các ưu điểm khiến khách hàng bị chinh phục ngay từ lần đầu sử dụng đó là:

Hệ thống hoạt động an toàn, thân thiện với môi trường

Ưu điểm đầu tiên của hệ thống khử khoáng EDI là gì? Đó chính là khả năng vận hành an toàn và vô cùng thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng hóa chất để tiến hành xử lý nước mà tận dụng dòng điện để tái sinh. Nhờ thế lượng hóa chất sử dụng được giảm thiểu tối đa, bảo vệ môi trường và mang đến sự phát triển bền vững cho xã hội.

 

Hệ thống khử khoáng EDI Kensi 2000LH cho nhà máy sản xuất PIN

Hệ thống khử khoáng EDI Kensi 2000LH cho nhà máy sản xuất PIN

Hệ thống cung cấp nguồn nước siêu sạch

Theo công nhận của các nhà khoa học hệ thống lọc nước khử khoáng EDI mang đến cho con người nguồn nước siêu sạch. Nguồn nước này không chỉ đảm bảo cho quá trình sinh hoạt mà hơn nữa đóng vai trò lớn cho hoạt động sản xuất.

Hệ thống lọc nước vận hành ổn định, năng suất cao.

Theo tính toán, các hệ thống lọc nước công nghiệp khử khoáng EDI có công suất lớn, nguồn nước thải nhỏ nên có thể tiết kiệm nước và chi phí và hoạt động cho các đơn vị. Ngoài ra, hệ thống vận hành ổn định, ít xảy ra sự cố nên đảm bảo hoạt động cho các nhà máy trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, hệ thống cũng được khách hàng đánh giá cao về việc lắp đặt dễ dàng, dễ vận hành và ít xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Hệ thống khử khoáng EDI Kensi 2000LH cho nhà máy sản xuất PIN

Hệ thống khử khoáng EDI Kensi 2000LH cho nhà máy sản xuất PIN

Ứng dụng của hệ thống khử khoáng EDI 

Với các ưu điểm trên thì ứng dụng của hệ thống khử khoáng EDI là gì? Hệ thống hiện được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như:

Hệ thống khử khoáng EDI cung cấp nước sạch đảm bảo sinh hoạt cho người dân.

Hệ thống là nguồn cung cấp nước đạt chuẩn cho các đơn vị sản xuất trong các lĩnh vực như: Sản xuất điện, công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, đánh bóng bề mặt ô tô, đồ điện gia dụng, sản xuất sản phẩm siêu sạch…

Hệ thống khử khoáng EDI là gì? Chắc chắn qua bài chia sẻ trên đây khách hàng đã phần nào trang bị được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Công ty Tekcom là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống khử khoáng EDI chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đến với các sản phẩm của Tekcom mọi hoạt động sản xuất của các đơn vị sẽ được đảm bảo chất lượng và ổn định nhất.

Bài viết cùng danh mục