Tin tức

Những chức năng của các linh kiện lọc nước bạn nên biết
Với xu hướng sử dụng máy lọc nước như hiện nay trong các gia đình thì máy lọc nước ngày càng được ưa chuộng hơn nữa khi nó được sử dụng các linh kiện lọc nước chất lượng.Tuy máy lọc nước gia đình rất được ưa chuộng nhưng ít người lại chú ý và biết đến những chức năng của các linh kiện lọc nước này.Các linh kiện lọc nước có vai trò rất quan trọng trong quá trình hoạt động  trơn tru của máy nhưng nó cũng có tuổi thọ nhất định vì thế khi sử dụng bạn nên chú ý đến tuổi thọ của các linh kiện lọc nước này để thay mới khi nó hết định kỳ nhằm đảm bảo tuổi thọ cho máy.Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến dòng máy lọc nước công nghệ RO mang thương hiệu ROSTAR của TEKCOM.Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số năng của các linh kiện lọc nước này nhé.
 
Hình ảnh một số linh kiện máy lọc nước RO
Những chức năng của các linh kiện trong máy lọc nước RO
Hiện máy lọc nước RO của ROSTAR đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi từ Bắc vào Nam trong mỗi gia đình Việt nó chiếm một vai trò quan trọng. Máy có rất nhiều tính năng với kiểu dáng trẻ trung khác nhau và bên trong máy có rất nhiều linh kiện, phụ kiện khác nhau, để biết rõ hơn về chúng các bạn cần lưu ý đến những thông tin sau:
Những linh kiện trong máy lọc nước RO của ROSTAR đều là các thiết bị chính hãng, chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế chính vì thế nó có độ bền cao. Dưới đây là một số linh kiện lọc nước với từng chức năng riêng.
 
Lõi lọc nước: Trong hệ thống lõi lọc thì màng lọc RO là quan trọng nhất trong máy lọc nước RO .Nó có thể loại bỏ được hết tất cả các tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại, đưa đến nguồn nước tinh khiết sạch sẽ nhất để đảm bảo cho sức khỏe của con người. Đối với những lõi lọc khác thì nó cũng có tác dụng  lọc khuẩn và tạo khoáng, khử mùi cho nước.
Ống cấp và ống dẫn: Loại ống cấp của máy lọc nước ROSTAR có đường kính lớn hơn so với các loại máy lọc nước thông thường khác. Chính nhờ điều này đã giảm thiểu nguy cơ bị tắc nước và giảm tải cho máy bơm. Ông cấp và ống dẫn đều được thiết kế dày và bền bỉ, tránh bị dập, vỡ, gãy.Với những ưu điểm trên giúp cho máy có tuổi thọ cao hơn các loại máy lọc nước thông thường khác.
Các loại linh kiện lọc nước khác: Khi mua máy các bạn sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện dành riêng cho người sử dụng để thiết bị lọc nước có thể linh hoạt hơn. Như cờ lê để mở các lõi lọc giúp bạn dễ dàng mở thay thế các lõi lọc hoặc vệ sinh các lõi lọc bên trong máy. Có giá treo vòi và van chữ T để cấp nước, điều này khiến cho việc đặt để máy được thuận lợi hơn trong việc có thể treo vòi lên tường
Van xả áp cao: Nó có tác dụng xả nước trong suốt quá trình lọc nhằm giúp máy duy trì được áp suất tạo ra quá trình thẩm thấu ngược hiệu quả.
Van xả tay: Chức năng của loại van xả này sẽ giúp con người có thể tự rửa màng RO định kì.Nhưng hiện nay linh kiện này đã được thay thế bằng van nước điện từ với khả năng tự động rửa màng lọc RO và thiết kế này đang rất được ưa chuộng.
Qua một số linh kiện lọc nước và chức năng của chúng như chúng tôi đã chia sẻ ởtrên sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của các linh kiện lọc nước này để tạo ra sản phẩm máy lọc nước hoàn hảo mang tên máy lọc nước RO mang thương hiệu ROSTAR.Chỉ  một trong những phụ kiện đó bị hư hỏng bạn phải thay thế và sử chữa ngay. Bạn hãy sửa chữa và thay thế bằng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm máy lọc nước nhà bạn.
Nguồn: Máy lọc nước ROSTAR

 

Bài viết cùng danh mục