Tin tức

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất kinh doanh

Hệ thống lọc nước với quy mô công nghiệp giúp giải quyết tình trạng khan hiếm nước sạch đồng thời gián tiếp nâng cao chất lượng nguồn lao động, là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp ngày một phát triển.

Hệ thống lọc nước công nghiệp tại KonTum

Đảm bảo an toàn lao động, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật

Nước chưa qua xử lý hoặc có xử lý nhưng chưa triệt để thường chứa lượng lớn tạp chất có hại, kim loại nặng như Mg, Fe, K, Ca, thậm chí đôi khi còn tồn dư một lượng không nhỏ các chất kịch độc như asen, Hg… Nguồn nước không sạch khiến người sử dụng phải đối mặt với nhiều nguy cơ sức khỏe như vấn đề tim mạch, xương khớp, da, thậm chí là ung thư. 

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, virus, vi khuẩn có trong nước, cho ra nước thành phẩm tinh thiết, có thể uống ngay cả khi chưa đun sôi. Do đó, sức khỏe người lao động được đảm bảo, giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến an toàn lao động như ngộ độc, nhiễm khuẩn.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp tại KonTum

Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Trang bị hệ thống máy lọc nước công nghiệp ngoài việc duy trì sức khỏe ổn định cho người lao động còn là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự tận tình, chu đáo của doanh nghiệp, tổ chức với đội ngũ cán bộ công nhân viên. Tinh thần hăng say sản xuất thúc đẩy nâng cao năng suất lao động. 

Bên cạnh đó, phần lớn hệ thống máy lọc được thiết kế gọn gàng, đẹp mặt, với nhiều kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian làm việc. Sử dụng hệ thống lọc nước thay vì bình chứa, chai lọ làm tăng tính chuyên nghiệp, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh tổ chức đến các khách hàng, đối tác kinh doanh.

Ứng dụng màng lọc nước công nghiệp CSM công nghệ Nhật Bản

Địa chỉ uy tín lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại KonTum

Tekcom với thời gian hoạt động lâu dài, sôi nổi được xem là địa chỉ uy tín số 1 trong số những đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại KonTum hiện giờ. Công ty cam kết 100% về chất lượng sản phẩm dịch vụ:

  • Máy lọc nước có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Nước thành phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế

  • Giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã chủng loại sản phẩm

  • Đội ngũ kỹ sư có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

  • Thời gian bảo hành dài hạn (2 năm)

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ấn tượng

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại KonTum thì Tekcom thật sự là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng với tâm thế  tốt nhất phục vụ tất cả quý khách hàng. Chi tiết, xin liên hệ: Hotline: 0377770000

Bài viết cùng danh mục