• DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

- Dây chuyền sản xuất nước đóng chai không tốn quá nhiều diện tích. Các linh kiện, cấu trúc được sắp xếp một cách hợp lý
- Dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng vật liệu cao cấp inox chống rỉ sét.
- Sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO, có khả năng loại toàn bộ các vi khuẩn, virut, tạp chất độc hại.

Liên hệ
Số lượng:
 • Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc tổng tòa nhà?
  Tính năng ưu việt của hệ thống lọc tổng tòa nhà
  Lắp hệ thống xử lý lọc tổng tòa nhà bảo vệ trọn vẹn cho gia đình bạn

   

  Ngày nay, nguồn nước đang bị ô nhiễm một cách nặng nề. Vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch ngày một tăng cao khiến cho thị trường cung cấp nước tinh khiết công nghiệp trở nên rất sôi động. Nhiều nhà sản xuất muốn đầu tư vào thị trường dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình đầy tính cạnh tranh này, nhưng họ chưa nắm rõ được hết các tính chất của thương hiệu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom xin giới thiệu tới quý khách hàng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình công ngệ màng lọc thẩm thấu ngược RO do Tekcom thi công và lắp đặt.

  day chuyen loc nuoc tinh khiet
  Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết của Kensi

  *Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

  - Dây chuyền sản xuất nước đóng chai tiết kiệm diện tích. Các linh kiện, cấu trúc của dây chuyền được sắp xếp hợp lý.

  - Dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng các vật liệu cao cấp inox chống rỉ sét.

  - Sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO, có khả năng loại bỏ toàn bộ các vi khuẩn, tạp chất hữu cơ độc hại.

  - Hệ thống thiết bị dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình RO được vận hành một cách hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm 90% nhân công so với công nghệ lọc nước cũ.

  - Tuổi thọ dây chuyền sản xuất nước đóng chai cao, có thể lên đến 20 năm.

  - Chất lượng nước sau khi lọc qua dây chuyền lọc nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn về nước sạch của Bộ Y tế.

  cot loc nuoc cua day chuyen loc nuoc
  Cột lọc nước của dây chuyền lọc nước Kensi

   

  *Hệ thống dây chuyền máy lọc nước ro tinh khiết của Kensi

  - Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất với quy trình vận hành hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa sức lao động của con người trong quá trình tạo ra nước tinh khiết.

  - Dây chuyền lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO. Công nghệ thẩm thấu ngược RO là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, các khe hở màng lọc RO có kích cỡ rất nhỏ chỉ khoảng 0,001 micromet, có khả năng ngăn tất cả các loại tạp chất, vi khuẩn, virus,... và thải ra ngoài. Sử dụng công nghệ RO sẽ cho ra sản phẩm nước nước tinh khiết (hoàn toàn nguyên chất).

  - Dây chuyền lọc nước tinh khiết của máy lọc nước Kensi được thiết kế theo sơ đồ dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại, phù hợp mỹ quan, tiết kiệm được nguồn nước đầu vào và giảm thiểu được 30% điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước khác trên thị trường hiện nay…Tất cả những điều này sẽ góp phần tăng khả năng cạnh tranh của nước uống đóng chai, đóng bình của cơ sở sản xuất của bạn so với các loại nước tinh khiết khác trên thị trường.

  Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 016 7777 0000 hoặc truy cập website:  https://kensi.com.vn  để được các tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.