Tin tức

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Máy lọc nước RO công nghiệp được sản xuất trên quy trình khép kín, quản lý nghiêm ngặt, vì vậy mỗi linh kiện đều có sức chịu đựng tốt, bền đẹp với thời gian. Công nghệ lọc RO tiên tiến nhất, đảm bảo lọc được tất cả các loại nước biển mặn, nước bị nhiễm kim loại nặng, chứa nhiều độc tố, nước giếng khoan, nước máy bị ô nhiễm, nước mưa...để cho ra một nguồn nước sạch đến 99,99%, tinh khiết mà có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 500l/h
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 500l/h

Thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với mọi không gian văn phòng, trường học, bệnh viện….

Thiết bị xử lý tự động, giúp máy lọc nước đào thải được cặn bã sau mỗi quá trình lọc. Khi nước tinh khiết đã chứa đầy bình, hệ thống máy sẽ tự động báo ngắt quá trình lọc vừa tiết kiệm điện vừa giúp chúng ta không lãng phí nguồn nước.

Những ứng dụng thực tiễn của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Ứng dụng trong nhà xưởng

Hiện nay, có rất nhiều nhà xưởng sản xuất yêu cầu phải sử dụng các nguồn nước sạch với dung tích rất lớn. Vì vậy chỉ có hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp với có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết nhiều đến như vậy. Với công suất lọc nước tối đa lên đến hàng nghìn mét khối nước, hệ thống lọc nước RO công nghiệp đảm bảo cung ứng một cách nhanh chóng và đầy đủ cho mọi yêu cầu của nhà xưởng.

Hệ thống lọc nước cho văn phòng nhà ở

Hệ thống lọc nước cho văn phòng, nhà xưởng

Trăm nghe không bằng một thấy, thời gian vừa qua, công ty Tekcom đã lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp với công suất 1000lit/giờ cho công ty MULSUGUN có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Để một công ty ‘khó tính” chấp thuận lắp đặt chắc chắn không còn nghi ngờ gì về chất lượng cũng như công suất hoạt động của hệ thống lọc nước nữa.

Ứng dụng tại các tòa nhà

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch tại các biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày càng nhiều. Ở đây, họ cần một nguồn nước sạch để sử dụng các thiết bị như nóng lạnh, máy giặt, nhà vệ sinh. Vì những thiết bị ở đây đề là những dòng cao cấp, đắt tiền nếu sử dụng nguồn nước bẩn sẽ khiến chúng nhanh bị hư hỏng và xuống cấp. Chính vì thế mà công ty Tekcom đã lắp đặt hàng chục hệ thống lọc nước RO công nghiệp.

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà

Ứng dụng tại bệnh viện và trường học

Đây có lẽ là nơi mà nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch cấp thiết nhất. Trong bệnh viện, việc sử dụng nước sạch là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Bệnh viện là nơi đòi nguồn nước tinh khiết cao và rất nhiều vì vậy lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp là rất cần thiết.

Lọc nước cho trường học

Hệ thống lọc nước công nghiệp lắp đặt cho trường học

Trong trường học, nơi học tập, làm việc của hàng nghìn học sinh và giáo viên. Việc sử dụng nước đóng bình vừa tốn kém lại không đảm bảo được vệ sinh an toàn. Nhiều trường học hiện nay đã ký kết hợp đồng với công ty Tekcom để lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhu cầu sử dụng nguồn nước trong trường học.

Qua bài viết, bạn đọc đã có thể hiểu thêm về hệ thống lọc nước RO công nghiệp và ứng dụng thực tiễn của nó. Hiện nay, công ty Tekcom đã có mặt trên rất nhiều vùng miền của Tổ quốc. Tekcom luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Trao cho Tekcom 50% niềm tin, Tekcom sẽ trao trả bạn 100% sự hài lòng.

Bài viết cùng danh mục