• Xử lý nước thải chăn nuôi

Xử lý nước thải chăn nuôi

Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi

 • Diện tích thi công nhỏ không tốn diện tích
 • Không phát sinh mùi trong quá trình xử lý
 • Chi phí thấp, vận hành êm
 • Dễ dàng vận hành
 • An toàn, thân thiện với môi trường
Liên hệ
Số lượng:
 • Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, thực phẩm, chế biến,… ngành chăn nuôi tại Việt Nam phát triển với tốc độ rất nhanh. Với những quy mô chăn nuôi lớn, thì lượng nước thải xả ra ngoài môi trường cũng tăng lên đáng kể vì vậy cần phải có hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi để bảo vệ môi trường

  Nguồn nước thải từ các trang trại, các khu chăn nuôi xả ra môi trường mà chưa qua xử lý, hoặc xử lý mà không đạt tiêu chuẩn sẽ gây ô nhiễm nguồn nước cũng như ô nhiễm môi trường nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả chăn nuôi. Môi trường ô nhiễm do nguồn nước thải chăn nuôi cũng chính là nguyên nhân, mầm mống gây bệnh ảnh hưởng đến chính sức khỏe của vật nuôi, đồng thời gây ảnh xấu tới sức khỏe con người. Xử lý nguồn nước thải chăn nuôi ô nhiễm đang là vấn đề cần nhiều hơn sự quan tâm và phải đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các hộ gia đình chăn nuôi.

  Nước thải chăn nuôi chưa qua xử lý
  Nước thải chăn nuôi chưa qua xử lý

  * Trình tự xử lý nước thải chăn nuôi

  - Nước thải từ nguồn tiếp nhận sẽ được dẫn vào bể lọc rác để loại bỏ đi các phần rác với kích thước lớn. Sau đó, nước thải chăn nuôi sẽ được dẫn vào bể điều hòa.

  - Qua quá trình sục khí nhằm mục đích ổn định nồng độ, loại bỏ chất mỡ và các tạp chất nổi trên bề mặt. Sau đó, nước thải sẽ tiếp tục được sục khí, bước này nhằm làm tăng hàm lượng oxi hòa tan trong nước.

  - Sau cùng, nước thải đi qua bể lắng và phần nước trong sẽ tiếp tục chảy qua bể khử trùng rồi mới được xả thải ra môi trường, với lượng lớn bùn sinh học được bơm hoàn lưu trở lại bể sinh học hiếu khí, còn lượng bùn dư thừa sẽ được đưa qua hệ thống ép bùn để xử lý tiếp.

  - Nước thải chăn nuôi sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn và đủ đảm bảo độ an toàn sẽ có thể xả ra ngoài môi trường. Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi gọn nhẹ, dễ dàng vận hành, diện tích thi công nhỏ nên không gây tốn diện tích, không phát sinh mùi và có chi phí hợp lý.

  Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi của Tekcom​
  Hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi của Tekcom​

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi cho gia đình và trang trại của mình, hãy liên hệ với Tekcom chúng tôi theo số điện thoại 016 7777 0000 – 1900 0138 hoặc truy cập website http://kensi.com.vn/ để được các tư vấn, hỗ trợ một cách chu đáo nhất.