Tin tức

Tại sao Chủ đầu tư nên sử dụng hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư?

Nhà chung cư hiện nay có quy mô ngày càng lớn và thu hút được lượng lớn dân số tại các thành phố. Bên cạnh việc đảm bảo không gian sống an toàn, tiện ích thì tại các chung cư đặc biệt coi trọng việc cung cấp nước sạch cho các hộ dân. Tuy nhiên, nguồn nước cấp cho tòa nhà chung cư hiện đang gặp các vấn đề sau:

Nguồn nước cấp không rõ nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng nên gây ra các vấn đề về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hệ thống lọc tổng chung cư

Hệ thống lọc tổng chung cư tại TP Hồ chí Minh 27 m3/h

Nguồn nước cung cấp đã được xử lí nhưng chưa đạt được tiêu chuẩn do bộ y tế đặt ra. Nước khi sử dụng còn nồng nặc mùi clo,có mùi khác lạ,.Nước chưa được khử hết các kim loại nặng, nước cứng gây ra các bệnh về da, hô hấp, tiêu hóa . Ngoài ra,nước cấp cho các tòa chung cư còn khiến cho đường ống bị hỏng, thiết bị sử dụng nước như bồn tắm, nhà vệ sinh, ấm điện…bị ôxi hóa, ố, rỉ gây mất thẩm mĩ.

Chính những vấn đề gặp phải của nguồn nước cấp cho nhà chung cư này mà khiến các hộ dân cảm thấy mệt mỏi đồng thời khiến cho số lượng khách mua chung cư cũng bị giảm sút đáng kể. Để hạn chế được vấn đề trên các khu chung cư hiện nay đã trang bị lọc tổng tòa nhà chung cư. Hệ thống này đã khắc phục hoàn toàn mọi nỗi lo của cư dân sinh sống tại tòa nhà.

Hệ thống lọc tổng chung cư Linh Tây Tower Tại TP Hồ Chí Minh

Hệ thống lọc tổng chung cư Linh Tây Tower Tại TP Hồ Chí Minh

Nước sạch,độ tinh khiết cao, không nhiễm hóa chất, loại bỏ được kim loại nặng, mùi,vị khó chịu nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, hiện tượng đường ống hỏng, thiết bị nước bị hoen gỉ, ố màu được loại bỏ hoàn toàn khiến cho chung cư không chỉ sạch, san toàn mà còn đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

Lọc tổng tòa chung cư thương hiệu Kensi- uy tín, chất lượng

Lọc tổng chung cư thương hiệu Kensi là một trong những sản phẩm được các đơn vị đánh giá cao nhất hiện nay.

Kensi cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống lọc tổng công nghệ cao, chất lượng nguồn nước lọc số 1 hiện nay. Nước sau khi qua hệ thống lọc tổng tòa nhà chung cư sẽ loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, các chất bụi, bẩn vì thế rất an toàn cho sức khỏe,kéo dài độ tuổi các thiết bị điện nước trong gia đình.

Hệ thống lọc tổng cho chung cư

Hệ thống lọc tổng tại trung tâm thương mại và chung cư tại Vincom Thái Nguyên

Thiết bị lọc có kích thước nhỏ gọn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau của tòa chung cư, dễ dàng di chuyển, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo thông minh, thiết kế hiện đại nên vận hành đơn giản, hạn chế mọi sự cố trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, khi lựa chọn lọc tổng chung cư do công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom khách hàng còn được vận chuyển, lắp đặt miễn phí , tư vấn tận tình cách sử dụng và lựa chọn.

Để đảm bảo cuộc sống của các hộ dân tại các khu chung cư thì hệ thống lọc tổng tòa chung cư là giải pháp tối ưu nhất.Hệ thống lọc tổng thương hiệu KENSI do công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom sẽ giúp bạn không chỉ đảm bảo an toàn về sức khỏe mà hơn thế nữa nó còn gìn giữ và đảm bảo tính thẩm mĩ của mỗi tòa nhà.

Bài viết cùng danh mục