Tin tức

Tại sao lại cần sử dụng máy lọc nước cho nhà xưởng 500 - 600 công nhân?

Một xưởng sản xuất đặc biệt là xưởng sử dụng nước trong quá trình hoạt động, cùng với lượng công nhân khá lớn như vậy thì việc sử dụng một chiếc máy lọc nước cho nhà xưởng là cực kỳ cần thiết. Như chúng ta đã biết hiện nay thì nguồn nước ở rất nhiều khu vực đã bị ô nhiễm, không đảm bảo được vệ sinh. Vì thế mà nếu hoạt động và sử dụng những nguồn nước này thì sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ không tốt với máy móc và con người.

 

Hệ thống lọc nước cho nhà xưởng cung cấp nước tinh khiết cho công nhân

Nước tinh khiết phục vụ nhu cầu uống cho hơn 500 công nhân bằng hệ thống lọc RO

Máy móc thiết bị sẽ dễ bị mòn, lắng đọng cặn bẩn, dễ bị hoen gỉ,... khiến cho thời gian hoạt động cùng độ bền của nó bị giảm đi rất nhiều, ảnh hưởng năng suất hoạt động. Ngoài ra, với một số lượng công nhân là 500 - 600 người trong một nhà xưởng thì nhu cầu sử dụng nước sạch cực kỳ nhiều, do vậy mà việc lắp đặt một hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng là điều cần thiết để bảo bảo sức khỏe công nhân.

Hệ thống lọc nước công nghiệp với công nghệ RO là hệ thống đáng lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ lọc khác nhau đem tới những ưu điểm cùng nhược điểm riêng. Trong đó thì công nghệ lọc RO là một trong những công nghệ được nhiều thương hiệu lựa chọn lắp đặt cho hệ thống lọc của mình. Chúng hoạt động lọc theo phương thức thẩm thấu ngược qua nhiều lớp lọc, giữ lại các kim loại nặng có hại, các chất hữu cơ, các vi khuẩn với kích thước cực kỳ nhỏ,... đảm bảo mang tới cho nguồn nước đầu ra có được độ tinh khiết cực kỳ cao lên tới 99%, đảm bảo được vệ sinh và an toàn sức khỏe. 

Màng lọc RO công nghiêp CSM của Nhật Bản

Màng lọc RO thương hiệu CSM nổi tiếng với công nghệ Nhật Bản

Ngày nay thì những hệ thống được trang bị công nghệ lọc RO được sản xuất nhiều với những mức công suất lọc đa dạng khác nhau đáp ứng được nhu cầu của nhiều xưởng và khách hàng.

Nơi nào cung cấp máy lọc nước nhà xưởng RO uy tín hiện nay?

Với nhiều ưu điểm hữu ích thì những chiếc máy lọc nước công nghệ RO luôn là một trong những thiết bị được lựa chọn hàng đầu trong khi lựa chọn hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng 500 - 600 công nhân. Và để có được hiệu quả lọc tốt nhất thì tìm được một nơi cung cấp các thiết bị uy tín là cực kỳ quan trọng. Một nơi cung cấp chất lượng với những thiết bị sản phẩm đạt chuẩn sẽ mang tới khả năng lọc đảm bảo và hiệu quả.

Nước sạch RO được chia vào văn phòng, để tạo nước nóng - lạnh theo nhu cầu

Nước sạch RO được chia vào văn phòng, để tạo nước nóng - lạnh theo nhu cầu

Để đáp ứng được những nhu cầu này của khách hàng mà công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ TEKCOM đã cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Kensi với những chiếc máy lọc nước RO công nghiệp đảm bảo chất lượng với những mức giá phải chăng nhất. Công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường với những hệ thống đảm bảo chất lượng cùng với những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Lắp nhiều máy lọc nước công suất 50 - 100LH tại các khu vực khác nhau trong nhà máy

Lắp nhiều máy lọc nước công suất 50 - 100LH tại các khu vực khác nhau trong nhà máy

Trên đây là một số thông tin về máy lọc nước cho nhà xưởng 500 - 600 công nhân. Mong rằng với những gợi ý này của chúng tôi bạn sẽ có được những thiết bị phù hợp và chất lượng.

Bài viết cùng danh mục