Tin tức

Máy lọc nước công nghiệp RO

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy lọc nước công nghiệp khác nhau. Mỗi loại máy sẽ áp dụng các quy trình khoa học kĩ thuật khác nhau như;điện phân, nano, RO ..Mỗi một công nghệ được áp dụng sẽ cho chất lượng của máy lọc nước khác nhau. Có thể nói máy lọc nước RO công nghiệp là loại máy áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Máy sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO khác hoàn toàn so với các phương pháp thẩm thấu thông thường trong các công nghệ lọc nước khác.Nhờ áp dụng công nghệ lọc RO mà các loại máy này sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết với chất lượng đảm bảo như:

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Nước được loại bỏ 95 % đến 99% các virus, vi khuẩn có trong nước.

Nguồn nước tinh khiết không có các chất hóa học,không lắng, cặn, không màu, không mùi, không vị. Đặc biệt nguồn nước do máy lọc nước RO công nghiệp xử lí sẽ vô cùng an toàn cho sức khỏe, bảo vệ được đồ dùng và các thiết bị sử dụng nước trong cơ quan, xí nghiệp.

Các loại máy lọc nước RO công nghiệp hiện nay

Do nhu cầu của đông đảo khách hàng mà thị trường máy lọc nước RO công nghiệp hiện nay đang phát triển vô cùng sôi động. Có rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước trong nước cũng như nước ngoài sử dụng công nghệ hiện đại này. Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý, bên cạnh các thương hiệu uy tín, cho chất lượng nước có độ tinh khiết cao thì cũng có không ít các thương hiệu máy lọc nước chất lượng kém khiến khách hàng gặp phải nhiều rủi ro.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Những rủi ro khi mua và sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp

Khi mua phải các loại máy lọc nước RO công nghiệp không có uy tín khách hàng có thể gặp phải  1 số vấn đề sau:

Máy lọc nước không thực sự áp dụng công nghệ RO hiện đại mà áp dụng các công nghệ lọc lạc hậu khác nên chất lượng nước lọc không cao.

Máy lọc nước có giá thành quá cao so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Máy lọc nước RO công nghiệp  thiếu sự bền bỉ, kém thẩm mĩ .

Tekcom lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Thương hiệu máy lọc nước RO công nghiệp uy tín

Để hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể gặp phải thì khách hàng nên lựa chọn máy lọc nước RO công nghiệp thương hiệu Kensi. Máy lọc nước Kensi có đầy đủ ưu điểm của một loại máy lọc nước công nghiệp hiện đại bậc nhất hiện nay như:

Thiết kế máy lọc nước Kensi đa dạng, gọn, nhẹ , có tính thẩm mĩ cao.

Máy lọc nước có công suất đa dạng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng.

Máy có thiết kế hiện đại, chất lượng nước đảm bảo độ tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. 

Ngoài ra, máy bền, dễ vận hành, giá thành rẻ cũng là những lí do khiến nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sản phẩm này.

Trên đây là 1 số thông tin về máy lọc nước RO công nghiệp khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy lọc nước công nghiệp, ưu việt phù hợp với đặc trưng của các công ty.

Bài viết cùng danh mục