Tin tức

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp khử khoáng EDI là gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hệ thống lọc nước khác nhau như: hệ thống lọc nước UF, NF, RO… Mỗi hệ thống lọc nước sẽ có các ưu điểm và hạn chế khác nhau. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp khử khoáng EDI là sự kết hợp giữa công nghệ màng bán thấm và vật liệu trao đổi ion nhằm đưa ra sản phẩm lọc nước tốt nhất?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp khử khoáng EDI có ưu điểm gì?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp khử khoáng EDI có những ưu điểm nào khiến người dùng yêu thích và sử dụng nhiều như hiện nay?

Thứ nhất, đây là sản phẩm cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường do không cần hóa chất để khôi phục chức năng hạt nhựa trao đổi ion giống như các công nghệ xử lý nước truyền thống. Các công nhân không cần dùng hóa chất, tránh tuyệt đối việc sử dụng axit nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống lọc nước công nghiệp EDI

Hệ thống lọc khử khoáng công nghiệp phục vụ sản xuất

Thứ hai, năng suất  lọc nước của hệ thống này khá cao(95%), tiết kiệm năng lượng tiêu hao trong quá trình hoạt động nên hiệu quả kinh tế hơn hẳn các loại hệ thống lọc nước khác.

Thiết bị vận hành ổn định, hoàn toàn tự động, dễ dàng lắp đặt nên khách hàng sẽ cảm thấy tiện ích hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít không gian, diện tích nên đảm bảo vận hành tốt ở nhiều đơn vị trong các điều kiện khác nhau.

Địa chỉ nào cung cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp khử khoáng tốt?

Do nhu cầu của người sử dụng tăng cao nên các đơn vị cung cấp hệ thống lọc khoáng EDI phát triển mạnh. Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất hiện nay đó là: địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng nhất? Theo đánh giá của phần đông khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm thì công ty Tekcom là đơn vị cung cấp hệ thống có chất lượng đảm bảo và chuyên nghiệp nhất.

Bàn giao hệ thống khử khoáng công nghiệp cho nhà máy sản xuất PIN

Bàn giao hệ thống khử khoáng công nghiệp cho nhà máy sản xuất PIN

Công ty cung cấp các sản phẩm có công nghệ lọc cao, nguồn nước đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ y tế.

Máy được làm từ các vật liệu cao cấp, độ bền cao, sáng đẹp hơn hẳn so với các sản phẩm gia công ngoài thị trường.

Máy vận hành ổn định, tiêu tốn ít năng lượng và chi phí sữa chữa.

Công ty vậnu chuyển máy, lắp đặt máy đúng quy trình và đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Tekcom còn thực hiện tốt chế độ bảo hành. Trong quá trình sử dụng các nhân viên của công ty sẽ khắc phục moi sự cố của hệ thốn, giúp hệ thống hoạt động trơn tru, đảm bảo hiệu suất cao

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp khử khoáng EDI là hệ thống lọc nước tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Hy vọng với việc giải đáp những thắc mắc về hệ thống này trong bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về sản phẩm và có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết cùng danh mục