Tin tức

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn 

Nếu đã tin tưởng chọn mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp 1000l/h thì bạn sẽ không cần bận tâm về vấn đề hiệu suất. Đúng với tên gọi của nó, việc cung cấp 1000l nước sạch an toàn trong thời gian cực kì ngắn 1h đồng hồ là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống có thể được ứng dụng cực kỳ phù hợp và mang lại tính chuyên nghiệp cao trong các lĩnh vực và môi trường khác nhau.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 1000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 1000l/h

- Chẳng hạn như trong lĩnh vực y tế, hệ thống hoàn toàn có thể cung cấp đủ nước cho nhu cầu sinh hoạt của bệnh nhân và các hoạt động y khoa mang tính cấp bách. 

- Ngoài ra, nếu phạm vi sử dụng của bạn là trường học (từ 1000 đến 4000 học sinh) hay các cơ quan, xí nghiệp, công ty có khoảng 5000 lao động thì với hệ thống lọc RO công nghiệp những vấn đề về nước sẽ chẳng còn là bài toán khó nữa.

 

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất

- Bên cạnh đó, sẽ là tiềm năng lớn nếu ứng dụng hệ thống vào chuỗi phân phối nước đóng bình đa dạng dung tích. Bởi, nguồn nước mà máy lọc nươc RO công nghiệp 1000l/h mang lại hoàn toàn trong lành, tinh khiết. Chúng cũng đáp ứng dễ dàng cho quy mô sản xuất bình nước đóng chai với số lượng khoảng 10000 chai dung tích 500ml trong vòng 5 tiếng và 250 bình với dung tích 20l trong cùng khoảng thời gian.

Những điểm cộng tuyệt vời mà hệ thống lọc nước RO mang lại

- Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 1000l/h sử dụng công nghệ lọc hiện đại RO của hãng DOW xuất xứ từ thị trường Mỹ (USA) đầy uy tín trên thế giới, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế.

- Với nguyên lý lọc đa tầng kết hợp cùng màng lọc thẩm thấu ngược, khử trùng bằng tia cực tím (tia UV) sẽ loại bỏ hoàn toàn cát, bụi bẩn, nguyên tố kim loại nặng, hợp chất hữu cơ độc hại. Diệt trừ các mầm mống vi khuẩn tránh nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe.

 

Lọc nước công nghiệp được ứng dụng vào nhiều trong thực tế
Lọc nước công nghiệp được ứng dụng vào nhiều trong thực tế

 

- Có thiết kế đồng hồ tiện lợi kết hợp màn hình hiển thị LCD giúp quan sát được nồng độ các nguyên tố trong nước cũng như mật độ hòa tan và các thông số liên quan.

- Mạch điện được trang bị tính năng bảo vệ toàn mạch khi xảy ra các vấn đề như chập mạch, điện thế yếu, đứt cầu dao, giảm hiệu điện thế đột ngột.

- Cơ chế vận hành hoàn toàn tự động kết hợp với xả rửa hệ lọc liên tục với sự giám sát của mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và lập tức báo cáo khi có sự cố dù là nhỏ nhất.

 

 

- Hệ thống lọc được thiết kế gọn gàng tối đa giúp tiết kiệm diện tích. Thêm vào đó, Công Ty Tekcom hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng để phù hợp với không gian sản xuất, mang lại một trải nghiệm tốt nhất.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 1000l/h có thể dùng với nhu cầu sử dụng từ 300 đến 1000 người. Chúng phù hợp với bệnh viện, trường học, nhà máy sản xuất nước, thực phẩm…. Hiệu suất cao, chất lượng tốt là những gì mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng hiện nay.

Bài viết cùng danh mục