Tin tức

Những đặc điểm nổi bật hệ thống lọc tổng toà nhà không phải ai cũng biết

Hệ thống lọc tổng tòa nhà là một trong những hệ thống lọc được sử dụng phổ biến hiện nay. Hệ thống giúp lọc nước ngay từ đầu nguồn, mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm chung nhất về hệ thống lọc này

Hệ thống lọc tổng tòa nhà chung cư
Hệ thống lọc tổng tòa nhà chung cư

Hệ thống lọc loại bỏ các kim loại nặng

Thực tế nguồn nước tại Việt Nam đang bị ô nhiễm nặng. Đây là mối đe dọa lớn tới sức khỏe cũng như đồ dùng trong mỗi hộ gia đình. Vì vậy, việc trang bị cho mình một nguồn nước sạch là điều vô cùng cần thiết.

Hệ thống lọc tổng tòa nhà mở ra lựa chọn hợp lý dành cho các tòa chung cư, hộ gia đình hiện nay. Nguồn nước chủ yếu mang đến các kim loại nặng, kim loại nguy hiểm như clo, sắt, chì, kẽm… đến các hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, tạp chất hữu cơ…

Chúng đóng vai trò làm mềm nước, cho phép người tiêu dùng có được nguồn nước sạch, loại bỏ các kim loại nguy hại, giữ lại các khoáng chất cần thiết. Chính điều này giúp bảo vệ tối ưu sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Hệ thống lọc bảo vệ đồ dùng tối ưu

Một điểm đặc biệt có thể kể đến ở hệ thống lọc tổng tòa nhà chính là khả năng  bảo vệ đồ dùng trong gia đình. Vì sao? Vì nguồn nước được lọc sạch các tạp chất, hóa chất ngay từ khi bắt đầu đi vào.

Sơ đồ hệ thống lọc tổng tòa nhà
Sơ đồ hệ thống lọc tổng tòa nhà

Những nguồn nước bẩn không có cơ hội tác động lên đường ống dẫn nước, dụng cụ nhà bếp… Do đó những kim loại có thể gây han gỉ, vàng ố, lắng cặn đều được lại bỏ hoàn toàn. Nhờ vậy, đồ dùng được bảo vệ tối ưu khỏi sự hỏng hỏng.

Hệ thống lọc có độ bền cao

Theo thống kê, hệ thống lọc nước tổng tòa nhà có độ bền cao trên 20 năm. Đặc biệt lõi lọc có khả năng sử dụng từ 5 đến 7 năm. Đây là một trong những điểm đặc biệt cực kỳ lớn và đáng lưu tâm của hệ thống lọc này.

Nhờ độ bền cao giúp quý khách sử dụng hoàn toàn yên tâm, không lo việc bị hỏng hay sự cố trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, hệ thống lọc tổng còn dễ dàng lắp đặt, cấu tạo đơn giản. Vì thế, người tiêu dùng có thể tự mình tháo gỡ kiểm tra trong quá trình sử dụng. Sự đơn giản trong cấu tạo cũng giúp người dùng có khả năng hạn chế những khó khăn trong tìm đồ thay khi hỏng.

Hệ thống lọc tổng tòa nhà công suất 27m3/h
Hệ thống lọc tổng tòa nhà công suất 27m3/h

Hệ thống lọc – công suất lọc lớn

Hệ thống lọc tổng tòa nhà có công suất lọc tương đối lớn. Do đó dù là chọn lựa cho các chung cư cao tầng đông dân cư, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Một hệ thống lọc tổng có thể lọc từ 50 đến hơn 700 lít cho một giờ. Vì vậy, chúng mở ra sự lựa chọn phong phú và đa dạng nhất cho người tiêu dùng. Dựa vào những yêu cầu trong sử dụng, người dùng tự mình lựa chọn công suất phù hợp nhất.

Ngoài ra, hệ thống lọc tổng cũng góp phần tối ưu trong tiết kiệm chi phí. Xét về giá chung, hệ thống lọc tổng luôn rẻ hơn so với các hệ thống lọc khác. Hơn nữa, chi phí đầu tư cho sửa chữa hệ thống lọc là vô cùng ít do độ bền của sản phẩm cao. Chính điều này giúp tiết kiệm tối ưu chi phí cho người tiêu dùng.

Trên đây là một số điểm đặc biệt của hệ thống lọc tổng tòa nhà thương hiệu KENSI do công ty TEKCOM cung cấp. Nhờ những điểm này đã khiến người tiêu dùng thực sự bị thu hút và an tâm khi sử dụng. Hệ thống lọc tổng mang lại nhiều hữu ích trong cuộc sống từ bảo vệ đồ dùng, sức khỏe đến tiết kiệm chi phí.

Bài viết cùng danh mục