Tin tức

Cách sử dụng máy lọc nước RO đúng cách tốt cho sức khỏe
Chúng tôi cũng nhận được chia sẻ của chị Lan ở Làng Vạn Phúc, Hà Đông-Hà Nội khi sử dụng thiết bị lọc nước RO của một nhãn hàng nổi tiếng để lấy nước sạch cho gia đình uống trực tiếp thì giúp ích cho gia đình chị rất nhiều. Đặc biệt khi nước máy vẫn còn nhiễm kim loại thì sử dụng thiết bị lọc nước RO là giải pháp hợp lý nhất của gia đình chị. Không chỉ riêng gia đình chị Lan mà hầu hết tất cả các ý kiến mà chúng tôi nhận được đều đánh giá rất cao khi sử dụng thiết bị lọc nước RO của Rostar.Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận được rất nhiều câu hỏi về cách sử dụng máy lọc nước RO đúng cách để giúp đạt hiệu quả cao nhất đem đến ngồn nước có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Để giúp quý khách hàng hiểu biết hơn về máy lọc nước RO của Rostar thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng máy lọc nước RO đúng cách.

Hệ thống máy lọc thông minh RO
 
Trong nước hiện nay đang bị ô nhiễm rất nhiều bởi các nguyên tố gây hại cho sức khỏe con người.Chính vì thế các nhà sản xuất máy lọc nước đã cho ra đời nhiều sản phẩm lọc nước nhằm lọc được các nguyên tố xấu đó. Công nghệ RO thẩm thấu ngược khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Cơ chế hoạt động của nó là chỉ cho nước đi qua, còn lại giữ lại tất cả các ion kim loại, các hóa chất, bào nang nấm, các thành phần độc hại…
Trong thực tế, máy lọc nước RO lọc được nước tương đối tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn các chất khoáng và các chất vi lượng có trong nước.
Tuy được coi là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm của máy lọc nước RO. Chính vì thế khi bạn lạm dụng quá nhiều vào nước RO từ nước uống đến nấu nướng thì trong thời gian ngắn chúng ta mắc bệnh thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải.
Với vật liệu lọc nước được trộn với Nano bạc (Ag+), khi nằm tại các khe máy lọc nước, bạc Nano silver có đủ thời gian để giết chết vi khuẩn, và hạn chế vi khuẩn phát triển trong lõi lọc, tránh được nguy cơ vi khuẩn phát triển và phá vỡ tấm lọc, nước uống vẫn giữ được lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đây chính là giải pháp khắc phục được nhược điểm đó.
Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có cái nhìn mới về máy lọc nước và nguồn nước sạch mà gia đình bạn đang sử dụng để bạn hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi sử dụng máy lọc nước RO.

 

Nguồn: Máy lọc nước ROSTAR

Bài viết cùng danh mục