Tin tức

Lý do nào mà các nhà máy cần dây chuyền lọc nước công nghiệp?

Xã hội hiện đại, thực tế đặt ra cho ta một vấn đề đó là nguồn nước Việt Nam không còn sạch và rất ô nhiễm. Từ đó những nguồn nước đầu vào phục vụ cho công nghiệp làm cho quá trình sản xuất gặp nhiều khó khăn. Có thể kể tới một số ảnh hưởng tới quá trình sản xuất công nghiệp như:

Chất lượng sản phẩm đầu ra bị ảnh hưởng

Quá trình sản xuất công nghiệp yêu cầu nguồn nước thật sự sạch và tinh khiết. Nếu nguồn nước mà nhà máy sử dụng có lẫn các tạp chất gây hại sẽ gây ra hiện tượng hỏng hóc, ăn mòn các sản phẩm công nghiệp từ đó khiến sản phẩm đầu ra kém chất lượng, ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của sản phẩm.

Cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Tuổi thọ sản phẩm giảm sút

Điều dễ hiểu rằng nếu sản phẩm trong quá trình sản xuất bị gặp lỗi do những lắng cặn của nước gây ra thì dần dần hoạt động của các thiết bị công nghiệp suy giảm và khiến cho tuổi thọ sản phẩm giảm sút nhanh chóng.

Hai điều trên cho thấy rằng nguồn nước không đảm bảo tinh khiết sẽ ảnh hưởng lớn tới quá trình sản xuất công nghiệp và cả uy tín của nhà sản xuất. Vậy giải pháp duy nhất cho các nhà sản xuất đó là lựa chọn nơi bán dây chuyền lọc nước công nghiệp tại Hà Nội.

Loại màng lọc nước công nghiệp CSM công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Kensi - Nơi bán dây chuyền lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Trước nhu cầu cấp bách của các nhà sản xuất sản xuất công nghiệp về nước sạch tăng lên, nhiều nhà đơn vị công nghệ đã mạnh tay đầu tư vào các hệ thống lọc nước để đáp ứng cho các nhà sản xuất công nghiệp. 

Kensi của Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Tekcom là một sản phẩm chiếm hữu thị trường máy lọc nước Việt với hơn 10 năm ra mắt. Có thể nói, Kensi là địa điểm bán dây chuyền lọc nước công nghiệp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Đến với Kensi bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

- Dây chuyền lọc nước hoàn toàn tiên tiến, tự động, giúp bạn giảm chi phí nhân công.

- Các dây chuyền với các công suất khác nhau phù hợp cho nhu cầu của từng đơn vị. Công việc của bạn chỉ là xem xét đặc điểm của đơn vị sản xuất và lựa chọn công suất cho phù hợp.

 - Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với từng không gian của nơi sản xuất công nghiệp.

- Mức tiêu thụ điện năng ở mức lý tưởng, hạn chế tối đa nước thải ra ngoài môi trường. Với dây chuyền lọc nước công nghiệp của Kensi thì bạn đừng lo lắng vì dây chuyền sẽ tiết kiệm chi phí cao nhất cho các khách hàng .

 

Kensi là địa điểm bán dây chuyền lọc nước công nghiệp tại Hà Nội uy tín nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Kensi thuộc Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Tekcom

Phone: (+84) 2432161422

Hotline tư vấn: 0377770000

Website: https://kensi.com.vn/

Nhà máy: Lô B2, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Bài viết cùng danh mục