Tin tức

Vai trò của màng lọc RO đối với máy lọc nước

Màng lọc RO công nghiệp dùng trong kinh doanh nước uống được đánh giá là trái tim, là trung tâm của máy lọc nước. Màng lọc RO đóng vai trò quan trọng đối với việc vận hành và đặc điểm nguồn nước mang đến cho người sử dụng.

Màng lọc RO quyết định độ tinh khiết của nước lọc

Tùy theo cấu tạo và đặc tính của màng lọc RO công nghiệp dùng trong kinh doanh nước uống mà sẽ đem lại cho bạn nguồn nước uống có độ tinh khiết khác nhau. Màng RO bao gồm các lỗ siêu nhỏ. Các lỗ này có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, chất hữu cơ, chất hóa học, kim loại nặng có trong nước. Màng có cấu tạo lỗ lọc càng nhỏ thì độ tinh khiết của nước sau lọc càng cao.

Màng lọc RO công nghiệp

Màng lọc RO công nghiệp CSM do tập đoàn TORAY Nhật Bản sản xuất

Màng lọc RO ảnh hưởng đến công suất của máy lọc nước.

Màng lọc RO công nghiệp dùng trong kinh doanh nước uống có kích thước khác nhau sẽ phù hợp với máy lọc nước có công suất khác nhau. Tùy theo máy lọc nước của bạn có công suất bao nhiêu bạn có thể căn cứ để lựa chọn các loại màng lọc RO khác nhau.

Màng lọc RO quyết định đến độ bền của máy lọc nước.

Vấn đề độ bền của máy lọc nước cũng chịu ảnh hưởng rất lớn của màng lọc RO mà bạn sử dụng. Màng lọc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kĩ thuật cao thì chắc chắn sẽ có giá trị sử dụng lâu dài từ đó mang đến độ bền cao cho máy.

Thị trường màng lọc RO công nghiệp dùng trong kinh doanh nước uống

Thị trường màng lọc RO công nghiệp dùng trong kinh doanh nước uống đang phát triển mạnh. Có nhiều loại màng lọc RO thuộc các thương hiệu khác nhau khách hàng có thể lựa chọn. Một số màng lọc RO được sản xuất ở các nước phát triển có độ bền cao, chất lượng nước đạt tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh. Một số màng lọc RO được bày bán trôi nổi trên thị trường , nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng kém. Nguồn nước từ các loại máy sử dụng màng lọc này sẽ không có chất lượng đảm bảo ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của người dân.

Màng lọc RO CSM công nghiệp 4040 BE

Màng lọc RO CSM công nghiệp 4040 BE

Tekcom –cung cấp màng lọc RO công nghiệp uy tín, chất lượng

Với đặc điểm thị trường cung cấp màng lọc RO công nghiệp dùng trong kinh doanh nước uống như hiện nay thì việc tìm được địa chỉ cung cấp uy tín là điều vô cùng cần thiết.  Công ty Tekcom chính là một trong những gợi ý hoàn hảo cung cấp màng lọc RO chất lượng cao cho khách hàng. Màng lọc của công ty đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển, được kiểm định chất lượng chi tiết nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, các màng lọc RO tại cơ sở rất đa dạng, thuộc nhiều thương hiệu uy tín khách hàng có thể lựa chọn như: màng lọc RE8040-HUE, màng lọc RE 4040-BE, RE8040- UL440…Dù máy lọc nước của bạn có công suất nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn màng lọc RO tại Tekcom.

Màng lọc RO công nghiệp dùng trong kinh doanh nước uống là yếu tố đóng góp một phần lớn vào việc kinh doanh ổn định, thành công tại các đơn vị. Sử dụng màng lọc RO do công ty Tekcom cung cấp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như giá cả của màng lọc này.

Bài viết cùng danh mục