Tin tức

Đặc điểm của máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn

Máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn là loại máy cung cấp nước để đảm bảo sản xuất cho ngành sơn hiện nay. Nguồn nước tự nhiên từ ao, hồ, sông ngòi được đưa vào bể chứa của nhà máy. Nguồn nước này lần lượt được đi qua các cột lọc để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, nước cứng, kim loại và bụi bẩn. Sau khi các tạp chất cơ bản được loại bỏ, nguồn nước sẽ đi qua màng lọc RO trở thành nguồn nước tinh khiết để phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho sản xuất sơn

Vai trò của máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn

Nhiều bạn đặt câu hỏi vì sao những nhà máy sản xuất sơn không sử dụng nguồn nước tự nhiên, ao, hồ để sản xuất mà lại phải đầu tư sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp dùng cho sản xuất sơn? Nguyên nhân là do ngành sơn là ngành đòi hỏi chất lượng nguồn nước đặc biệt khắt khe. Để sản xuất sơn người ta phải có công thức chính xác các chất như bột màu, chất phụ gia, nước. Nguồn nước cần đảm bảo độ tinh khiết, loại bỏ bụi bẩn, chất hóa học mới mang đến chất lượng sơn như ý. Nếu nước nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn, bụi…sẽ khiến màu sơn không đạt được như mong đợi đồng thời sơn  dễ bị bong tróc, bạc màu theo thời gian.

Như vậy nguồn nước tinh khiết đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và ổn định sản xuất cho các nhà máy công nghiệp sơn. Có được nguồn nước tinh khiết các đơn vị sẽ cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng, đạt yêu cầu cao. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho sản xuất sơn

 Địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn uy tín nhất hiện nay đó là công ty Tekcom. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước công nghiệp công ty đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng cao. Các máy lọc nước sử dụng màng lọc RO công nghiệp nước ngoài cho chất lượng lọc đạt tiêu chuẩn cao nên chất lượng sản xuất sơn tốt nhất

Bơm áp cao trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Không chỉ vậy, hầu hết các loại máy lọc nước công nghiệp của công ty đều dễ vận hành, vận hành ổn định an toàn cho người sử dụng. Quá trình sản xuất sơn sẽ diễn ra chất lượng và đạt hiệu quả cao hơn so với sử dụng các loại máy lọc nước khác. Máy có chi phí đầu tư thấp giúp khách hàng có thể tiết kiệm hơn các loại máy công nghiệp nhập khẩu trên thị trường.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản về máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng với những đặc điểm cơ bản trên khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm từ đó, lựa chọn ra được các loại máy phù hợp nhất.Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm của Tekcom, hoạt động của nhà máy sản xuất sơn sẽ được đảm bảo tối ưu nhất.

Bài viết cùng danh mục