Tin tức

Máy lọc nước cho trường học là một trong những lựa chọn hàng đầu nhằm cung cấp nước sạch cho học sinh hiện nay. Sản phẩm giúp mang lại nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian, chi phí nấu nước cho trẻ. Vậy dùng máy lọc nước như nào là hợp lý hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau.

Yêu cầu về nguồn nước trong trường học

Trước khi tìm kiếm cách dùng máy lọc nước cho trường học hãy cùng tìm hiểu yêu cầu về nguồn nước của đơn vị này.


Hệ thống xử lý nước tổng cho trường học

Về cơ bản, học sinh các cấp đều cần có nguồn nước sạch để dùng. Nước trong các trường học cần đảm bảo là nước lọc sạch tinh khiết, loại bỏ lắng cặn, hóa chất, kim loại độc hại. Tất cả phải đảm bảo có thể uống luôn trực tiếp.

Đặc biệt, trường học có số lượng học sinh đông, nhu cầu dùng nước cùng một lúc nhiều. Vì vậy, hãy đảm bảo lắp đúng công suất của máy lọc nước trường học phù hợp nhu cầu sử dụng. Điều đó giảm thiểu tối ưu sự thiếu hụt nguồn nước khi dùng.

Cách dùng máy lọc nước cho trường học hợp lý

Yêu cầu về nguồn nước trong trường khá khắt khe, vậy dùng máy lọc nước cho trường học như nào là hợp lý? Điều này có thể được nhắc đến như sau:

Chọn công suất máy phù hợp

Trước tiên nhằm đảm bảo đủ lượng nước trong quá trình sử dụng từ nước sinh hoạt đến nước uống trực tiếp phải lựa chọn công suất phù hợp. Tùy vào số lượng học sinh mà nhà trường có thể lựa chọn công suất máy phù hợp.

Máy lọc nước tinh khiết cho học sinh uống trực tiếp
Máy lọc nước tinh khiết cho học sinh uống trực tiếp

Trường có số lượng ít hơn 250 người có thể lựa chọn máy lọc cho trường học công suất 100lit. Đối với trường đông học sinh, nên chọn công suất có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể chọn máy có công suất từ 250 lít đến 3000 lít là phù hợp nhất.

Chọn công nghệ máy lọc nước phù hợp

Công nghệ lọc chính là phần quyết định chất lượng của nguồn nước. Trường học yêu cầu nguồn nước tinh khiết nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các bạn nhỏ. Vì vậy, công nghệ lọc phù hợp nhất chính là công nghệ RO.

RO là công nghệ lọc thẩm thấu mang lại nguồn nước tinh khiết tối ưu. Công nghệ này có thể tạo ra nước uống trực tiếp nhờ loại bỏ hết các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn… Nhờ đó chúng góp phần tiết kiệm thời gian cho việc đun nước cho trẻ.

Ngoài ra, nhà trường cũng nên lắp thêm hệ thống lọc tổng trường học nhằm làm mềm nước đầu vào khi lắp máy lọc RO. Điều này giúp hạn chế áp lực nên đường ống lọc. Chúng góp phần bảo vệ máy lọc một cách tối đa, nâng cao tuổi thọ lõi lọc và máy lên cao hơn. Nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí đầu tư, thay mới mà vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Máy lọc nước công nghiệp 4 vòi cho trường học
Máy lọc nước công nghiệp 4 vòi cho trường học

Chọn thương hiệu sản xuất hệ thống máy lọc nước uy tín

Thị trường phát triển đa dạng, không khó để tìm ra máy lọc nước cho trường học từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên chọn dòng máy uy tín.

Một trong những dòng máy được đánh giá cao hiện nay chính là Kensi. Kensi là dòng máy lọc nước chất lượng cao của Việt Nam. Với công nghệ sản xuất hiện đại, màng lọc nhập khẩu trực tiếp. Chúng đã góp phần tạo nên lựa chọn hoàn hảo cho mỗi đơn vị trường học.

Một thương hiệu máy Việt, chất lượng quốc tế. Nguồn nước lọc đảm bảo độ tinh khiết cao. Chất lượng, tuổi thọ máy đạt chuẩn. Và đặc biệt giá bán sản phẩm vô cùng ưu đãi. Điều này góp phần tiết kiệm không nhỏ cho trường học.

Nguồn nước dùng trong trường học rất quan trọng và yêu cầu độ tinh khiết cao. Máy lọc nước cho trường học nên có công suất lớn trên 100l, chọn công nghệ lọc RO và thương hiệu máy Kensi nhằm đảm bảo tối ưu mọi nhu cầu.

Bài viết cùng danh mục