Tin tức

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc RO công nghiệp còn được gọi là hệ thống lọc công nghệ thẩm thấu ngược. Hệ thống lọc nước này cho nguồn nước sạch đầu ra đảm bảo độ tinh khiết lên đến hơn 90%. Quy trình thẩm thấu ngược hoạt động bằng cách sử dụng tốc độ và áp lực lớn của dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng lọc, các vi khuẩn có hại, bụi bẩn được loại bỏ.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp nước sạch cho nhà máy

Hệ thống lọc nước công cấp nước sạch cho nhà máy

Sự cần thiết của hệ thống lọc nước Ro công nghiệp cho việc phục vụ ăn uống cho nhà máy

Tại các nhà máy, có hàng trăm công nhân làm việc tại đó nếu  họ sử dụng nguồn nước không đảm bảo để uống và nấu ăn hàng ngày thì chắc chắn về lâu dài sức khỏe của họ sẽ bị ảnh hưởng. Bởi thường tại các nhà máy các chất thải xử lý không kịp thời sẽ ngấm sâu vào lòng đất ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước ngầm mà họ sử dụng ăn uống hàng ngày. Chính vì vậy sử dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nguồn nước tinh khiết sẽ đảm bảo cho sức khỏe và đời sống của công nhân.

Phụ vụ cho nhà bếp chế biến thực phẩm cho công nhân

Ngoài ra việc phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo tạo ra tâm lý lo lắng cho công nhân khiến năng suất và hiệu quả lao động không cao.

Bên cạnh đó nếu nhà máy chọn giải pháp sử dụng nước đóng bình sẵn vừa mất một khoản chi phí lớn hơn rất nhiều so với đầu tư hệ thống lọc RO công nghiệp vừa không đảm bảo chất lượng nguồn nước. Khi nhập nhiều bình về còn phải đầu tư kho chứa bình và và bị động.

Một số loại hệ thống lọc Ro công nghiệp phục vụ ăn uống cho nhà máy

Có rất nhiều loại hệ thống lọc nước RO công nghiệp dùng cho nhà máy. Mỗi loại có công suất lọc khác nhau sẽ có cách thông số đi kèm khác nhau như: diện tích lắp đặt, số lượng màng RO...Loại nhỏ nhất có công suất 50l/h, tiếp đến là loại công suất 100l/h, 150l/h, 200l/h….Loại hệ thống lọc RO công nghiệp có công suất lớn nhất là 1700l/h. Tùy thuộc vào số lượng công nhân mỗi nhà máy sẽ chọn cho mình loại hệ thống phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Mua hệ thống lọc RO công nghiệp phục vụ ăn uống cho nhà máy ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu hệ thống lọc Ro công nghiệp dùng cho nhà máy được phân phối và kinh doanh trên thị trường. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp hàng đảm bảo chất lượng. Đến với Công ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Tekcom - thương hiệu máy lọc nước uy tín nhất hiện nay, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để mua cho nhà máy của mình sản phẩm phù hợp nhất vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hệ thống máy lọc nước Ro công nghiệp dùng để sản xuất nước tinh khiết có thể uống ngay và chế biến thực phẩm mà Tekcom thiết kế và lắp đặt phục vụ cho nhà máy. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và trình độ cao, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn cho nhà máy bạn giải pháp tốt nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom

Địa chỉ: Xóm 8, thôn Tiền Phong, xã Kim Lan, huyện Gia Lâm , Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô B2, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Phone: (+84)2432161422/21

Hotline: 03 7777 0000

Website: https://kensi.com.vn/

Email: cskh.tekcom@gmail.com

Bài viết cùng danh mục