Tin tức

Dịch vụ sửa chữa hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Dịch vụ sửa chữa hệ thống lọc nước của công nghiệp là một quy trình gồm nhiều công đoạn. Chúng cần được thực hiện một cách trình tự, đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cụ thể như sau:

Kiểm tra tình trạng hệ thống

Đây là khâu đầu tiên được thực hiện liên tục trong suốt quá trình của dịch vụ. Mục đích là để kiểm tra toàn bộ tình hình hoạt động trước khi bắt đầu bước vào quy trình. Từ đó, giúp ta đánh giá được tổng quan tình trạng của hệ thống: thay thế, sửa chữa hay bảo dưỡng.

 

Dịch vụ sửa chữa hệ thống lọc nước công nghiệp

Dịch vụ sửa chữa các hệ thống lọc nước công nghiệp

Quản lý chất lượng sản phẩm

Khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, khách hàng sẽ được cam kết bảo hành, đảm bảo chất lượng cho hệ thống được hoạt động trơn tru. Nhờ vậy, giúp cho quy trình vận hành của hệ thống được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Nâng cấp - sửa chữa - bảo dưỡng

Nâng cấp hệ thống theo yêu cầu của khách hàng. Sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng theo đúng định kỳ. Rửa màng lọc RO để hồi phục, gia tăng khả năng lọc của màng. Nâng độ pH theo yêu cầu đạt chuẩn. Thay thế một số vật liệu đã sử dụng quá lâu (than, cát, hạt,..) để đảm bảo hoạt động của hệ thống.

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa hệ thống lọc nước còn cung cấp thêm các phụ kiện chính hãng kèm theo: lõi lọc, vỏ màng, cột lọc,..

Sửa chữa các hệ thống lọc nước công nghiệp

Sửa chữa các hệ thống lọc nước công nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ hệ thống lọc nước công nghiệp của Kensi?

Kensi tự tin cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống lọc nước uy tín nhất. Với các đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn, việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất. Dịch vụ của Kensi mang đến cho bạn một giải pháp tiết kiệm về thời gian, công sức, tiền bạc khi hệ thống lọc nước công nghiệp gặp sự cố.

Đặc biệt nếu sử dụng sản phẩm của Kensi mà còn trong thời gian bảo hành, Kensi cam kết kiểm tra và bảo dưỡng cho thiết bị hoàn toàn miễn phí. Nếu có sự cố quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi luôn cam kết có mặt trong vòng 24h với khu vực Hà Nội và linh động về thời gian với các tỉnh thành khác để khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

Sửa chữa các hệ thống lọc nước công nghiệp

Sau khi hết thời hạn bảo hành, quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hệ thống được sửa chữa, thay thế toàn bộ bằng linh kiện chính hãng phù hợp nhất. Giá cả hợp lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí. 

Trên đây là một số thông tin chúng tôi đã tổng hợp được về dịch vụ sửa chữa hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể trực tiếp liên hệ đến hotline: 0377770000 để biết thêm thông tin chi tiết. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi.

Bài viết cùng danh mục