• Hệ thống RO công nghiệp 500 L/h

Hệ thống RO công nghiệp 500 L/h

 • Thương hiệu: Máy lọc nước Kensi

 • Bảo hành chính hãng

 • Công suất lớn tối đa lên tới 700l/h.

 • Màng lọc với khả năng hoàn muôi từ 50 -57%, khả năng , khả năng loại trừ muối cao 99,2%

 • Thiết kế phù hợp với mọi không gian công trình, hoạt động hoàn toàn tự động ,tích hợp hệ thống áp ca

Liên hệ
Số lượng:

 • Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 500 L/h 

  Hệ thống lọc nước RO tinh khiết 500 L/h hệ thống lọc nước cao cấp, hoạt động hoàn toàn tự động với công suất tối đa lên tới 700l/h. Hệ thống lọc với nguồn nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn nước uống ngay không cần qua một bước xử lý như đun sôi. Hệ thống được lắp đặt với đội ngũ các kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề vững sản phẩm luôn đạt hiệu quả lọc cao,  chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh. Hệ thống tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm cùng loại. Nước lọc tinh khiết đạt chuẩn nước sạch bộ y tế, khả năng loại trừ muối của màng cao 99,2%

  Hệ thống lọc nước công nghiệp RO  500 L/h lọc sạch các cặn bẩn, vi khuẩn trong nước

  Hệ thống RO công nghiệp 500 L/h có khả năng xử lý nước giếng khoan hay nước ngầm, giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ, loại bỏ mùi và màu trong nước. Đồng thời loại bỏ các kim loại như Fe, Mn, As. Sau khi loại bỏ các chất nhiễm bẩn có trong nước ngầm hay nước giếng khoan thì hệ thống cũng sẽ loại bỏ các ion Ca,  Mg gây nên nước cứng cho nguồn nước. Đảm bảo nước sử dụng trong sinh hoạt đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước theo quy chuẩn.

  Nước được lấy trực tiếp từ bể ngầm của căn hộ sẽ cho chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe, As, Mn, nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột này có tác dụng  loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước….

   

  Hệ thống lọc nước công nghiệp RO 500 L/h
  Hệ thống lọc nước công nghiệp RO 500 L/h

   

  Sau đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

  Khi loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, với hệ thống lọc nước RO 500 L/h thì nước sẽ cho chảy qua  cốc lọc tinh. Cốc  lọc này có các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

  Qua quá trình lọc thô của hệ thống máy lọc nước công nghiệp, nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, bơm này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng RO, vì màng RO này có kích thước lỗ màng rất nhỏ (0,0001µm) nên cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng. Tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.

   

  Cột làm mền trong hệ thống RO công nghiệp
  Cột làm mền trong hệ thống RO công nghiệp

   

  Sau tất cả thì nước sẽ được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp này sẽ có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng RO và tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước sử dụng trong nhà.
  Sau tất cả các quá trình xử lý nước thô thì định kỳ các van sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình này sẽ diễn ra thường xuyên để làm tăng hiệu quả, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Và sau một thời gian dài sẽ tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống luôn duy trì ổn định.

  Trong hệ thống lọc nước RO 500 L/h, cột lọc làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, nên cần phải có thời gian hoàn nguyên lại. Sau một thời gian sử dụng các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng và phải thay thế.
  Đối với máy lọc nước tinh khiết RO thì theo định kì sẽ được sục rửa màng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.

  Tất cả các quá trình trong hệ thống này đều diễn ra khép kín nên tránh được tất cả các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết.
  Và khi nước được sử dụng tại bất kì vị trí nào trong căn nhà sẽ được chảy qua đèn UV để tăng cường khả năng diệt khuẩn, nên tại bất kì vị trí nào nước cũng được đảm bảo về chất lượng nước uống.

  Thông số kí thuật của hệ thống RO công nghiệp 500 L/h

  Công suất tiêu thụ                            

   1.000 lít / giờ                                

   Điện áp tiêu thụ

   1.9 KW / giờ

   Diện tích lắp đặt

   2m2

   Công suất tối đa

   700 lít / giờ

   Chế độ bảo hành

   2 năm

  Phục hồi

  50 -75 %

  Từ chối Muối%

  99,2 %