Tin tức

Màng lọc RO công nghiệp là gì?

Màng lọc RO công nghiệp là 1 màng mỏng làm từ từ Cenllulose Acetate, Polyamyde, màng có lỗ nhỏ 0,001 micron. Màng lọc RO có khả năng chịu được áp suất cao nhưng khả năng chịu độ pH và chlorile không giống nhau. Các loại màng lọc RO công nghiệp

Hiện trên thị trường có rất nhiều màng lọc RO công nghiệp khác nhau. Đầu tiên, màng lọc RO đa dạng về công suất lọc,có những màng lọc chỉ cho công suất lọc nước 10 đến 20l/h nhưng cũng có loại màng lọc cho công suất lớn 100 đến hơn 200//h.

Lô hàng màng lọc nước RO công nghiệp

Ngoài ra, xét về độ tinh khiết màng lọc RO cũng chia ra các loại như: màng lọc RO siêu tinh khiết có khả năng lọc nước đạt đến độ tinh khiết tuyệt đối, loại bỏ mọi khoáng chất. Loại màng này thường chỉ được lựa chọn cho các đơn vị sản xuất công nghệ cao, cần nguồn nước siêu sạch. Trong công nghiệp sản xuất bình thường hay sử dụng nước trong cuộc sống hàng ngày thì sử dụng các màng RO trung bình,khi lọc có khả năng giữ lại được khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay tại công ty  TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom đang cung cấp ra thị trường các loại màng lọc RO công nghiệp đó là: màng RO 4040, 4021,8040,8080,16080…

Màng lọc RO công nghiệp

Nguyên lí hoạt động của màng lọc RO công nghiệp

Màng lọc RO công nghiệp có nguyên lí hoạt động vô cùng đơn giản. Đầu tiên,nhờ áp lực nước cấp đầu vào,nguồn nước sẽ tràn vào qua màng lọc RO. Nhờ đi qua các lỗ nhỏ trên màng lọc RO mà các vi khuẩn, tạp chất được giữ lại và sau đó được thải ra ngoài theo đường nước thải. Màng lọc RO có khả năng tự sục rửa nên sau một khoảng thời gian sẽ được vệ sinh sạch sẽ, tuổi thọ của màng vì thế tăng cao hơn so với loại màng bình thường.

 Ứng dụng của màng lọc RO công nghiệp

Màng lọc RO công nghiệp được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống.Đầu tiên phải kể đến đó chính là sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp tinh khiết cung cấp số lượng lớn ra ngoài thị trường. Màng lọc còn được sử dụng trong các nhà máy sản xuất cần xử lí nguồn nước thải công nghiệp hạn chế việc gây ô nhiễm cho môi trường. Bên cạnh đó màng lọc RO công nghiệp còn được sử dụng trong các trường học, các bệnh viện, khu chung cư, các văn phòng...

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO công nghiệp tại công ty TNHH Tekcom

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các loại màng lọc RO công nghiệp. Các loại màng lọc do công ty cung cấp đa dạng về công suất, chất lượng thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thị trường. Đến với công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom bạn sẽ được sở hữu các loại màng lọc nhập khẩu chính hãng,giá thành ưu đãi so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Màng lọc RO công nghiệp dùng trong máy lọc nước RO công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động sản xuất hiện nay. Sử dụng màng lọc RO sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất từ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phát triển của sản xuất.

Bài viết cùng danh mục