Tin tức

Yêu cầu của nước sinh hoạt

Để có được sức khỏe tốt, không làm tổn hại đến các thiết bị sử dụng thì nguồn nước sinh hoạt cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau:

Nước sinh hoạt không chứa nhiều tạp chất, bụi bẩn

Nếu nước sinh hoạt chứa nhiều tạp chất, bụi bẩn thì rất nguy hại cho sức khỏe. Nước lẫn tạp chất khi dùng rửa rau, rửa bát hay giặt đồ sẽ khiến cho tạp chất tồn động lại. Lâu ngày tích tụ gây ra các căn bệnh nguy hiểm cho con người. Bên cạnh đó, nước lẫn nhiều tạp chất sẽ khiến quần áo, đồ dùng của bạn bị ố bẩn, mất đi tính thẩm mĩ.

Hệ thống lọc tổng cao cấp cho Biệt thự
Hệ thống lọc tổng cao cấp cho Biệt thự

Nước sinh hoạt không chứa vi khuẩn gây hại

Vi khuẩn, virus trong nước là nguyên nhân dẫn các bệnh lây nhiễm về đường tiêu hóa, hô hấp rất nguy hiểm. Bạn nên loại bỏ toàn bộ vi khuẩn có trong nước để phòng chống sự lây lan của các căn bệnh cho xã hội

Nước không chứa các ion Ca+, Mg+

Nước cứng chứa nhiều các ion Ca+, Mg+..là nguyên nhân gây ra các bệnh về sỏi thận, làm khô da, khô tóc của con người. Nước cứng cũng là nguyên nhân gây lên sự lắng cặn, ăn mòn, hỏng hóc đường ống, các thiết bị sử dụng nước. Làm mềm nước trước khi sử dụng là yêu cầu hàng đầu của nước sinh hoạt hiện nay.

Lắp đặt hệ thống lọc tổng cao cấp cho Biệt thự
Lắp đặt hệ thống lọc tổng cao cấp cho Biệt thự

Con người sử dụng nước sinh hoạt đạt được những yêu cầu trên thì mới có thể bảo vệ được sức khỏe và vật dụng xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nước sinh hoạt con người lại bị ô nhiễm trầm trọng vì thế con người cần trang  bị hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt

Đặc điểm hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt là hệ thống được lắp đặt ngay vị trí nguồn nước đầu vào của các đơn vị. Hệ thống lọc này có tác dụng xử lí nguồn nước sông, nước ngầm, nước giếng…Sau khi xử lí nguồn nước này sẽ được đảm bảo lọc bỏ bụi bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, mùi , vị khó chịu trở thành nguồn nước sạch phục vụ mọi nhu cầu nước sinh hoạt của con người.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt thường được lắp đặt trong các trường hợp sau:

Hệ thống được lắp đặt tại các trường học để cung cấp nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn cho các học sinh, giáo viên.

Hệ thống lắp đặt tại các khu chung cư để đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho các hộ dân.

Ngoài ra, hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt còn được lắp đặt tại các biệt thự, các khách sạn, nhà hàng…

Hệ thống lọc UF cho chưng cư
Hệ thống lọc UF cho căn hộ chung cư

Một trong những hệ thống lọc tổng khách hàng có thể tham khảo đó là hệ thống lọc tổng Kensi được cung cấp bởi công ty Tekcom. Không chỉ cung cấp hệ thống lọc tổng chất lượng mà hơn thế nữa Tekcom còn giúp các đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước đúng kĩ thuật, an toàn, ổn định.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt là hệ thống giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Lắp đặt hệ thống lọc tổng Kensi khách hàng sẽ có nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian lắp đặt.

Bài viết cùng danh mục