Tin tức

Đặc điểm ngành sản xuất thuốc dược phẩm 

Ngành sản xuất thuốc dược phẩm là  ngành công nghiệp cung cấp các sản phẩm chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân hiện nay. Bên cạnh máy móc, công thức thì nguồn nước sử dụng để sản xuất cũng phải đảm bảo những yêu cầu vô cùng khắt khe.

Hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc RO CSM
Hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc RO CSM

Nguồn nước không đảm bảo sẽ làm biến đổi tính chất của thuốc khiến công dụng của nó bị giảm đi rất nhiều so với nghiên cứu ban đầu. Một số trường hợp nguồn nước sản xuất bị nhiễm nấm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong ngành sản xuất thuốc dược phẩm sẽ có tác dụng cung cấp nước sạch, đảm bảo quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao.

Vai trò hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong ngành sản xuất 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong ngành sản xuất thuốc dược phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng như:

Hệ thống giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cho đơn vị 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ có tác dụng lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bẩn trong nước từ đó cung cấp cho nhà máy nguồn nước sản xuất tinh khiết. Nhờ có nguồn nước tinh khiết mà các loại thuốc không bị biến chất, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Chất lượng sản phẩm thuốc dược phẩm được cung cấp ra thị trường đạt tiêu chuẩn do nhà nước đề ra từ đó khẳng định uy tín của các thương hiệu sản xuất

Công nhân lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà máy sản xuất khăn ướt

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp đơn vị vận hành ổn định

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong ngành sản xuất thuốc dược phẩm vận hành khá ổn định. Máy ít nảy sinh sự cố, công suất đảm bảo nên giúp cho quá trình vận hành của đơn vị ổn định hơn. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu quả sản xuất sẽ được nâng cao hơn so với việc sử dụng các hệ thống lọc nước khác.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp tiết kiệm chi phí

Theo nghiên cứu của các đơn vị thì máy lọc nước công nghiệp RO  có khả năng tiết kiệm chi phí vận hành. Nguyên nhân là do các yếu tố sau:

  • Máy ít xảy ra sự cố nên có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

  • Hệ thống lọc nước RO của 1 số thương hiệu có giá thành thấp nên công ty có thể tiết kiệm được mức chi phí đầu tư ban đầu.

  • Hệ thống có nguồn nước thải thấp, mức tiêu hao năng lượng nhỏ nên tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

  • Hệ thống vận hành tự động nên khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản

Địa chỉ bán  hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho nhà máy dược uy tín

Vậy máy lọc nước công nghiệp RO trong ngành sản xuất thuốc dược phẩm nào đạt chất lượng cao bạn nên tham khảo hiện nay? Theo nhận xét của các khách đã từng sử dụng thì hệ thống lọc nước công nghiệp RO của Kensi là thương hiệu uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

 

Hệ thống lọc nước Kensi hội tụ đầy đủ ưu điểm của hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong ngành sản xuất thuốc dược phẩm hiện nay  như:

  • Hệ thống lọc có chi phí thấp

  • Hệ thống lọc có công suất lớn, chất lượng cao

  • Hệ thống tiêu hao ít năng lượng và chi phí sản xuất./

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO trong ngành sản xuất thuốc dược phẩm là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với hệ thống này ngành dược phẩm sẽ mang đến cho người dân những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Bài viết cùng danh mục