Tin tức

Dòng sản phẩm được ưa chuộng:

TEKCOM TỰ HÀO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG”

Thương hiệu máy lọc nước Kensi một sản phẩm cao cấp của công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom, đã vinh dự trở thành 1 trong những sản phẩm góp mặt trong chương trình này.

“Hãy Chọn Giá Đúng” là một chương trình truyền hình được kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng nhất tại Mỹ từ trước đến nay “The Price is Right”. Đến nay chương trình đã bước sang năm thứ 13 và là một trong số ít các chương trình truyền hình có thời gian lên sóng gần như lâu nhất so với các trò chơi truyền hình khác.

Theo đó, vào 13h thứ bảy các ngày 4/3, 18/3, 1/4, 29/4 năm 2017, Hãy Chọn Giá Đúng với sự xuất hiện của thương hiệu Máy lọc nước Kensi sẽ ra mắt khán giả xem chương trình.

Máy lọc nước RO Kensi 8 cấp

Đến với  “Hãy Chọn Giá Đúng”, Tekcom gửi tới quý khán giả và người chơi sản phẩm Máy lọc nước Kensi 8 cấp lọc hiển thị thông minh tủ tranh kính 3D – công nghệ Mỹ, công suất 15l/h, uống ngay không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quatest 1.

Với máy lọc nước RO Kensi 8 cấp, người tiêu dùng có thể yên tâm khi được sử dụng nguồn nước tinh khiết,chống tái khuẩn, kiềm tính và tăng cường hấp thụ oxy.

 

Vỏ ngoài trang trọng, thiết kế ấn tượng, Kensi sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà của bạn

Bạn có muốn sở hữu chiếc máy lọc nước RO Kensi đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi thế này không nào?
Đây là một món quà mà thương hiệu Máy lọc nước Kensi gửi tặng đến khán giả truyền hình, vốn có rất nhiều khách hàng thân thiết của công ty, như một lời tri ân sâu sắc, với ý nghĩa luôn luôn tìm mọi cách cung cấp những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, giá thành phù hợp mà người tiêu dùng khắp cả nước luôn chờ đón.

Kensi – sự lựa chọn đẳng cấp cho mái ấm tiện nghi!

Một số hình ảnh hậu trường buổi ghi hình Hãy chọn giá đúng:

Theo Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom

Bài viết cùng danh mục