Giới thiệu

- Tên đơn vị 

Tên công ty: Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom
Tên giao dịch quốc tế: TEKCOM TECHNOLOGY  AND EQUIPMENTS COMPANY  LIMITED
Tên viết tắt: TEKCOM CO., LTD

- Trụ sở chính

VP giao dịch: P501 Tòa NO 17-3, đường Nguyễn Lam, Khu đô thị mới Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô B7, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Phone: 1900 0138  |  (+84) 37349586 / 87 / 88

Hotline: 03 7777 0000

Website: https://rostar.com.vn/

Email: cskh@tekcom.com.vn

Quá trình hoạt động:

Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ TEKCOM do ông  Nguyễn Tiến Cương sáng lập và điều hành. TEKCOM là một trong số ít các nhà nhập khẩu máy lọc nước tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của các tập đoàn lớn như Mỹ, Malaysia, Đài Loan. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị và công nghệ thì công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, mang lại sự hài lòng vượt lên cả sự mong muốn của khách hàng, bên cạnh những nỗ lực nhằm tạo ra một sản phẩm khác biệt về chất lượng, dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng quan tâm đến sự phát triển của các thành viên trong Công ty, Nhà phân phối, các đại lý, cộng tác viên, đặc biệt là quý khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Tekcom bằng khát khao tiên phong với chiến lược dài hạn kết hợp với phát triển bền vững thì chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một đơn vị uy tín và mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực bán lẻ và cung cấp các thiết bị máy lọc nước cao cấp.

TEKCOM mong muốn mang đến một thương hiệu hàng đầu về thiết bị và công nghệ lọc nước RO ,chúng tôi sẽ là nơi mà người tiêu dùng và khách hàng yên tâm khi nhắc đến TEKCOM.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các thiết bị và dịch vụ chất lượng nhằm giải quyết được nhu cầu thiết yếu, cấp bách để nâng cao chất lượng cuộc sống,sức khỏe  của người tiêu dùng. Mang đến sản phẩm, thiết bị hữu ích, thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; Luôn đặt chữ tín hàng đầu và chúng tôi cam kết sẽ trở thành người bạn song hành của các đối tác và cổ đông luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng.

Đối với nhân viên: TEKCOM luôn đề cao xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, năng động, sáng tạo và nhân văn cho tất cả nhân viên trong công ty.

Đối với xã hội: Luôn song hành giữ lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào những hoạt động cộng đồng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và môi trường.

Bài viết cùng danh mục