Tin tức

Những ưu điểm mà máy lọc nước công nghiệp cung cấp

  • Máy lọc nước công nghiệp với công nghệ lọc mới, cải tiến, đem đến nguồn nước sạch, thanh khiết, đảm bảo mùi vị ngọt thanh, đạt tiêu chuẩn.

  • Với cường độ lọc liên tục và các tầng lọc khác nhau giúp tiết kiệm thời gian lọc, nước sẽ không đóng cặn, có rong rêu hay mùi hôi, vi khuẩn gây bệnh. Đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe người sử dụng.

 

Máy lọc nước cho nhà xưởng

Hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng

  • Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cho các nhà xưởng có số lượng lớn nhân viên cũng như sử dụng nước liên tục cho hoạt động sản xuất.

  • Hệ thống máy lọc nước công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích kho, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển.

  • Tiết kiệm chi phí cũng như diện tích thay cho việc sử dụng nước đóng bình.

  • Giá thành hợp lý, phù hợp, tiết kiệm chi phí sản xuất cho các nhà xưởng.

  • Thiết kế đơn giản nên dễ dàng thay thế linh kiện, dễ dàng sửa chữa, tiết kiệm chi phí, thời gian bảo dưỡng.

  • Hệ thống lọc nước hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

Quy trình hoạt động của máy lọc nước RO công nghiệp

- Quy trình xử lý hóa lý: Nước được bơm từ đầu nguồn sau đó qua hệ thống xử lý nước đa năng lọc cặn tinh trước khi đưa vào bồn để lắng lọc. Bơm đầu nguồn hút nước và đẩy qua hệ thống lọc thô đa năng qua 3 cột lọc.

- Quy trình loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, virus qua màng lọc RO.

- Quy trình sát trùng và diệt, khử khuẩn.

- Thu nhận nước đạt tiêu chuẩn.

Máy lọc nước cho nhà xưởng

Mua máy lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng?

Để mua máy lọc nước công nghiệp sử dụng trong các nhà xưởng với số lượng nhân viên đông, mức sử dụng nước lớn, bạn có thể tham khảo các hệ thống máy của kensi.com.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy, hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình, lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng,..

 

Lọc nước cho nhà xưởng, có chức năng nóng lạnh

Đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, có thể kịp thời có mặt khắc phục sự cố từ 10 – 30 phút. Tư vấn hỗ trợ biện pháp khắc phục sự cố ngay tại nhà xưởng, sửa chữa thay thế hợp lý, tiết kiệm chi phí. Kiểm tra nguồn nước trước và sau xử lý, hỗ trợ 10- 15% chi phí thay thế linh phụ kiện và theo sát quá trình vận hành sản xuất. Bên cạnh đó là những nhân viên tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Công nghệ màng lọc RO CSM công nghiệp

Trên đây là những thông tin liên quan đến hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng tốt nhất. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước cho nhà xưởng của mình. Truy cập website của chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm, mua hàng với những ưu đãi tốt nhất.

Bài viết cùng danh mục