• Xử lý nước thải sản xuất

Xử lý nước thải sản xuất

*Hệ thống xử lý nước thải sản xuất
          - Dễ dàng vận hành;
          - Tiêu hao hoá chất thấp;
          - Chi phí đầu tư hợp lý;
          - Tiêu hao ít điện năng; 
          - Tự động hoá tối đa trong quá trình vận hành;
          - An toàn và thân thiện với môi trường;

Liên hệ
Số lượng:
 • Hệ thống xử lý nước thải sản xuất bao gồm các cơ sở vật chất và thiết bị đi kèm để biến nước thải thành nước sạch ở mức độ chấp nhận được trước khi xả thải ra ngoài môi trường. Xử lý nước thải sản xuất có vai trò rất quan trọng trong vấn đề bảo vệ môi trường sống.

  Hiện nay, nền công nghiệp ở Việt Nam và trên thế giới đang phát triển rất mạnh, nền kinh tế đất nước phát triển, thu nhập bình quân ngày càng được nâng cao, đời sống của người dân được cải thiện. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đã đạt được thì nhân loại đang phải đối mặt với một vấn đề mang tính toàn cầu đó chính là vấn đề ô nhiễm môi trường. Vì thế vấn đề xử lý nước thải sản xuất cần phải được quan tâm hơn nữa để góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

  Nước thải sản xuất chưa qua xử lý đã xả thải ra môi trường
  Nước thải sản xuất chưa qua xử lý đã xả thải ra môi trường

  *Công nghệ và phương pháp xử lý nước thải sản xuất cơ bản bao gồm các quy trình:

  - Xử lý sơ bộ: Áp dụng phương pháp Hóa lý và Hóa học với các công trình xử lý như hấp phụ, oxy hóa, keo tụ, trung hòa nhằm mục đích tách các chất lơ lửng, khử màu, trung hòa và khử độc nước thải.

  - Xử lý tập trung: Sử dụng phương pháp Cơ học kết hợp với phương pháp Sinh học với các công trình như: khử trùng, xử lý bùn cặn, bể chắn rác, các song chắn rác, hồ sinh học, cánh đồng lọc kèm theo tưới, kênh oxy hóa, bể lọc sinh học, trạm trộn clor, máng trộn, bể tiếp xúc, sân phơi bùn, trạm xử lý cơ học bùn cặn

  - Xử lý triệt để: Với 3 phương pháp: Cơ học, Sinh học và Hóa học sử dụng các hệ thống công trình như bể lọc cát, bể lọc sinh học bậc II, bể Aeroten bậc II, hồ sinh học, bể oxy hóa, bể khử nitrat… nhằm mục đích tách các chất lơ lửng và khử Nitơ, Photpho, Lưu huỳnh và các tạp chất khác.

  Hệ thống xử lý nước thải sản xuất của Tekcom
  Hệ thống xử lý nước thải sản xuất của Tekcom​​​​​​​

  Việc nghiên cứu tiến hành thiết kế, lắp đặt và thi công kèm theo xử lý nước thải sản xuất là một phần quan trọng trong quản lý môi trường tại mỗi đơn vị doanh nghiệp, nhà máy, công ty,… góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường sống.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống xử lý nước thải sản xuất hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom qua số điện thoại 016 7777 0000 hoặc truy cập website http://kensi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm và chu đáo nhất.