Tin tức

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc tiên tiến hiện đại mang đến nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. Máy lọc nước có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, vi rút, vi khuẩn, chất hóa học độc hại có trong nước mang đến cho con người nguồn nước sinh hoạt an toàn. Bên cạnh đó, máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn hẳn so với các loại máy lọc nước gia đình, cá nhân. Thông thường hiện nay các loại máy công nghiệp sẽ có công suất lọc trên 100l/h.

Máy lọc nước công nghiệp

Một máy lọc nước công nghiệp được lắp đặt và vận hành

Khi nào cần sử dụng máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp nên sử dụng trong hoàn cảnh nào luôn là vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc và tìm hiểu. Dưới đây là một số trường hợp nhất định bạn cần sử dụng máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt cho đơn vị như:

Sử dụng máy lọc nước công nghiệp khi nguồn nước bị ô nhiễm

Dân số đông, kinh tế phát triển, tài nguyên bị khai thác dẫn đến môi trường bị ô nhiễm sâu sắc. Một trong những yếu tố môi trường bị ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là nguồn nước. Nguồn nước có thể gặp phải các vấn đề như nhiễm khuẩn, nhiễm vi rút vì thế sẽ dễ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp và đặc biệt về da cho người dân.

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Máy lọc nước công nghiệp Kensi

Ngoài ra, trong nước còn chứa nhiều các ion hóa học như Ca+, Mg+…gây hiện tượng lắng cặn. Hiện tượng này không chỉ gián tiếp gây ra các bệnh về sỏi thận, bệnh về mắt mà hơn thế nữa nó còn là nguyên nhân dẫn đến việc phá hủy các đồ dùng, các thiết bị về điện nước của đơn vị.

Chính vì sự ô nhiễm nguồn nước đó mà các đơn vị cần sử dụng máy lọc nước công nghiệp để cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết mang đến sự an toàn và sức khỏe bền vững cho con người.

Sử dụng máy lọc nước công nghiệp đối với các đơn vị có nhu cầu cao

Do công suất của các loại máy lọc nước công nghiệp lớn trên 100l/h nên sẽ phù hợp sử dụng cho các đơn vị có số lượng người dùng lớn, nhu cầu sử dụng nước sạch cao như:

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp phục vụ cho mạ xi

Các trường học có số lượng giáo viên và học sinh đông nên để đảm bảo sức khỏe cho các em cần có khối lượng lớn nguồn nước sạch. Các máy lọc nước gia đình công suất nhỏ sẽ không đủ đáp ứng vì thế cần sử dụng các loại máy lọc nước công nghiệp công suất lớn mới có thể đáp ứng được.

Bên cạnh trường học thì bệnh viện, các công ty, các cơ sở sản xuất công nghiệp cũng là các đơn vị có nhu cầu nước sạch cao cần lắp đặt hệ thống máy lọc nước công suất lớn.

Trên đây là 1 số trường hợp khách hàng nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp bạn có thể tham khảo.Có rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước công nghiệp khách hàng có thể sử dụng trong đó thương hiệu Kensi là thương hiệu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với Kensi khách hàng không chỉ có các loại máy chất lượng cao mà còn được ưu đãi về giá thành lớn nhất so với các thương hiệu khác.

Bài viết cùng danh mục