Tin tức

Nước tinh khiết là gì?

Nước ngầm, nước sông hay nước mưa, nước giếng khoan…đều là các loại nước có chứa nhiều tạp chất, bụi bẩn, chất hóa học. Nếu không được xử lý tốt các tạp chất này dễ phát sinh một số loại bệnh và gây nguy hiểm đối với sức khỏe người dùng. Nước tinh khiết là loại nước đã qua xử lý và không chứa bất cứ tạp chất nào. Theo hóa học thì nước tinh khiết chỉ chứa hydro và oxy, là loại nước an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước tinh khiết được sử dụng như thế nào?

Nước tinh khiết được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nước được dùng để uống trực tiếp không qua đun sôi nhưng rất đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe. Nước dùng để nấu ăn mà không làm thay đổi màu sắc, hương vị của món ăn bạn nấu do đã được loại bỏ hết các mùi vị khác lạ.

Ngoài ra, tất cả các hoạt động sinh hoạt của con người cũng có thể sử dụng loại nước tinh khiết này để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, các ngành sản xuất như thực phẩm, linh kiện điện tử, mỹ phẩm nếu sử dụng nước tinh khiết sẽ cho chất lượng tốt nhất

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Quy trình tạo nước tinh khiết của hệ thống lọc nước tinh khiết 

Hệ thống lọc nước công nghiệp tạo ra nước tinh khiết tuân thủ theo một quy trình nhất định. Đầu tiên, nguồn nước cấp đi qua một ống lọc. Ống lọc này có tác dụng hấp thụ toàn bộ các chất hóa học có trong nước . Sau đó nguồn nước tiếp tục qua ống lọc than hoạt tính để loại bỏ mùi hôi, vị lạ và chất hữu cơ. Cuối cùng nước được xử lý nước cứng rồi qua màng lọc RO có lỗ siêu nhỏ để lọc toàn bộ cặn bẩn. Nước tinh khiết được cung cấp tới người dùng với chất lượng cao nhất .

Hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm lại có sự khác biệt. Bên cạnh các sản phẩm có khả năng cung cấp nước tinh khiết cho người dùng thì có không ít sản phẩm nguồn nước không được xử lý triệt để mà vẫn còn lẫn nhiều tạp chất.

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học

Để có thể mua được các hệ thống lọc nước chất lượng khách hàng cần tham khảo các thông tin và lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp hàng đầu hiện nay. Các hệ thống của công ty được ghi nhận về kiểu dáng thiết kế đa dạng, tính thẩm mỹ cao đồng thời chất lượng nước đạt độ tinh khiết theo quy định.Ngoài ra, hệ thống vận hành đơn giản, phù hợp với nhiều đơn vị cũng là điểm khiến khách hàng đặc biệt hài lòng.

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp tại công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom là hệ thống chất lượng, giá thành ưu đãi khách hàng có thể tham khảo. Sử dụng hệ thống khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sử dụng vừa có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Bài viết cùng danh mục