Tin tức

Máy lọc nước cho nhà hàng cần có công suất lớn

Nhà hàng ẩm thực là nơi cần sử dụng rất nhiều nước.Từ việc nấu ăn, pha chế đồ uống,... thực sự cần rất nhiều nước sạch. Việc mua nước ở bên ngoài thực sự rất bất tiện nên việc có một chiếc máy lọc nước chạy được công suất cao là vô cùng cần thiết. Một số loại máy lọc nước công suất lớn nổi tiếng phải kể đến các hãng: Tekcom, Kensi, Rostar… Đây là những thương hiệu uy tín, có sự phát triển mạnh trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước công nghiệp sử dụng thích hợp cho nhà hàng

Máy lọc nước cho nhà hàng có thể sử dụng lâu dài

Việc đầu từ tiền mua một chiếc máy lọc nước lớn phục vụ cho cả một nhà hàng không phải là số tiền nhỏ. Nếu máy cứ liên tục hỏng hóc không chỉ gây phiền toái, ảnh hưởng đến công việc của nhà hàng mà còn thất thoát một số tiền không nhỏ trong ngân sách. Mất cả chì lẫn chài tại sao không tìm một chiếc máy lọc nước công nghiệp tốt ngay từ đầu để có thể sử dụng lâu dài. Một mũi tên trúng nhiều đích. Vì thế, mà bạn nhất định phải chọn cho mình một hệ thống uy tín, bền với chất lượng cao.

Máy lọc nước công nghệ UF thích hợp cho nhà hàng

Cần có chế độ bảo hành tốt

Ngoài việc có thể sử dụng lâu dài thì chế độ bảo hành cũng cần được quan tâm. Trung bình thời gian bảo hành của các máy lọc nước là 2 năm. Hãy tìm mua những hãng máy lọc nước uy tín để đảm bảo cả về chất lượng và dịch vụ vì mọi chuyện đều có thể xảy ra kể cả bạn có cẩn thận đến mức độ nào.

Giá thành phải chăng

Với những nhà hàng lớn thì việc có một chiếc máy lọc nước 40 - 50 triệu đồng là điều không khó. Tuy nhiên lại là cả một khoản tiền lớn với những nhà hàng kinh doanh ở mức độ nhỏ, vừa phải nhất là đối với các startup mới khởi nghiệp vẫn còn non nớt. Những chiếc máy lọc nước có giá thành từ 10-15 triệu sẽ phù hợp hơn rất nhiều. Ngoài ra các chủ nhà hàng cũng có thể điện thoại xin tư vấn và bàn bạc với bên đại lý, công ty để hai bên cùng có lợi.

Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO cho nhà hàng

Hình thức cũng rất quan trọng

Khi chọn lựa bạn nên chọn lựa máy lọc nước sao cho phù hợp với concept và màu sắc chủ đạo của nhà hàng. Máy lọc nước thường được để ở bên ngoài nên sẽ có nhiều người qua lại và nhìn thấy. Nên chọn lựa loại máy nào nhỏ gọn và tinh tế một chút để tránh gây mất thiện cảm, tốn diện tích. Đồng thời, bạn cũng nên chọn những loại máy có vỏ ngoài tránh han gỉ để có thể có độ bền đẹp tốt nhất theo năm tháng.

Với một ldanh sách trên mong rằng bạn sẽ có cho mình thật nhiều sự lựa chọn để tìm cho mình một chiếc máy lọc nước thật thuận tiện và phù hợp với nhu cầu nhà hàng của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về nhiều loại máy lọc nước khác hãy đến với http://kensi.com.vn để có thể biết thêm được thật nhiều thông tin bổ ích và lý thú. Chúc bạn thành công với công việc trong tương lai!

Bài viết cùng danh mục