Tin tức

Bạn muốn tìm hệ thống máy lọc nước cho nhà hàng nhưng không biết nên chọn lựa như nào? Bạn mong muốn có được một hệ thống lọc tốt với chất lượng nước cao nhất cùng mức giá ưu đãi. Hãy cùng bỏ túi vài tuyệt chiêu nho nhỏ sau đây.

Máy lọc nước cho nhà hàng công suất 3m3/h

Máy lọc nước cho nhà hàng công suất 3m3/h

Chọn công suất máy từ 150 lít đến 300 lít/ giờ

Công suất máy quyết định lớn tới giá thành sản phẩm. Lời khuyên dành cho bạn khi chọn hệ thống máy lọc nước cho nhà hàng chính là chọn loại công suất từ 150 đến 300 lít/giờ. Đây là loại công suất có thể cung cấp tốt nhất, phục vụ tối ưu nhu cầu của khách sạn.

Chọn công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế tối đa tình trạng thiếu nước trong quá trình sử dụng. Tùy vào quy mô nhà hàng để đưa ra được công suất phù hợp nhất. Nếu nhà hàng chỉ là quán ăn nhỏ chỉ cần lắp đặt hệ thống khoảng 100 đến 150 lít/ giờ. Nếu nhà hàng lớn, đông khách nên lắp hệ thống khoảng 300 lít/ giờ, nhà hàng cao cấp tại khu nghỉ dưỡng, resort có thể lắp công suất lớn 500 lít/ giờ.

Chọn thương hiệu máy uy tín

Đối với kinh doanh nhà hàng nguồn nước đóng vai trò rất quan trọng. Chúng có thể quyết định sự hài lòng và thu hút khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn thương hiệu máy lọc nước cho nhà hàng uy tín để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, máy hoạt động đảm bảo mọi yêu cầu và tính toán ban đầu cho chọn lựa.

Máy lọc nước RO cho nhà hàng công suất 750l/h

Máy lọc nước RO cho nhà hàng công suất 750l/h

 

Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên không phải bất cứ thương hiệu nào cũng đảm bảo chất lượng dành cho bạn một cách tối ưu.

Hiện nay một số thương hiệu được cho là uy tín và đáng lựa chọn nhất gồm: Kensi, Kangaroo, Karofi… Bạn nên chọn những thương hiệu này dể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chọn công nghệ lọc RO

Hệ thống máy lọc nước cho nhà hàng nên chọn công nghệ lọc RO. Vì đây là công nghệ lọc tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất. Nước đầu ra của công nghệ RO đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối.

Điều này cho phép sự an tâm sử dụng khi rửa rau, thực phẩm và chế biến thức ăn. Nhờ đó mỗi món ăn bạn nấu và mang đến cho khách hàng đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, công nghệ lọc RO có mức giá tương đối cao so với các công nghệ lọc khác. Nhưng ngược lại những gì mà chúng mang lại cực hữu ích, rất đáng để lựa chọn.

Lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho nhà hàng
Lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho nhà hàng

Cải thiện nước đầu nguồn trước khi tiến hành lọc

Để hạn chế chi phí, bảo vệ tốt cho hệ thống máy lọc nước cho nhà hàng bạn cần tiến hành lọc tổng trước. Hãy làm sạch nước đầu nguồn, giảm thiểu kim loại và chất rắn để bảo vệ tối ưu cho hệ thống lọc bên trong.

Đây là giải pháp giúp bảo vệ tốt nhất cho máy lọc RO bên trong. Chúng cũng giúp chi phí như điện năng tiêu hao, nước thải trong hệ thống lọc… Mặc dù vai trò quan trọng là thế nhưng dường như người tiêu dùng chưa thực sự để tâm đến vấn đề này. Vì vậy bạn cần lưu ý ngay khi bắt đầu lắp đặt để có được quá trình lọc tốt nhất.

Trên đây là vài tuyệt chiêu nho nhỏ trong chọn hệ thống máy lọc nước cho nhà hàng dành cho bạn. Hãy chọn cho mình một thương hiệu máy phù hợp, một công suất phù hợp và công nghệ lọc nước RO. Tất cả đảm bảo chất lượng máy tốt và nguồn nước hoàn hảo nhất.

Bài viết cùng danh mục