Tin tức

Vì sao nên mua hệ thống lọc tổng đầu nguồn?

Với những nơi tập trung đông dân như thủ đô Hà Nội, cộng với đó là nguồn tài nguyên nước đang dần bị ô nhiễm nặng. Nhiều khu dân cư sử dụng hệ thống máy lọc nước rất sơ sài, nguồn nước chỉ qua 1 đến 2 công đoạn xử lý. Thêm vào đó hệ thống ống dẫn nước không được vệ sinh, bảo dưỡng theo đúng định kỳ. Nên khi chúng ta sinh hoạt với nguồn nước chưa đúng tiêu chuẩn về mùi, vị, màu và các chỉ số kim loại nặng, rất dễ bị các bệnh như ung thư, nhiễm chì, thủy ngân, gan nhiễm độc..

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho tòa nhà, biệt thự

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho biệt thự

Để đáp ứng nhu cầu đang ngày một tăng cao, Tekcom đã cho ra mắt hệ thống lọc tổng cho biệt thự cao cấp tại Hà Nội. Dựa trên cơ chế lọc thô đầu vào để loại bỏ cặn bã, tiếp đến là loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng có trong nước nguồn nhờ hạt tĩnh điện, và cuối cùng công đoạn siêu lọc (lọc UF), sẽ làm sạch hết các chất độc hại, virus và vi khuẩn ẩn chứa trong nguồn nước. 

Với nguyên lý hoạt động vô cùng tỉ mỉ, năng suất cao như sau

Các bước và nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc tổng được kể đến như sau:

Bước 1: Máy bơm nước từ nguồn cấp

Bơm sẽ tạo ra áp lực lớn, bơm nước cho hệ thống hoạt động ổn định. Bơm có nhiệm vụ đưa nước qua các cột lọc để loại bỏ dần các chất ô nhiễm.

Bước 2: Cốc lọc thô PP, kích thước <5µm 

Nhờ có thành phần là các sợi polypropylen tạo thành khối, nên các chất rắn hay bùn cát khi bơm đem qua đều được lõi lọc này loại bỏ.

Một hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho biệt thự

Bước 3: Cột lọc tổng 

Nguồn nước sau khi được loại bỏ chất rắn, sẽ chảy qua cột lọc composite số 1. Với cơ chế oxy hóa của KMnO4 ở bề mặt cát mangan tại tầng số 1 trong lõi sẽ giúp lọc hết các ion kim loại Fe, Mn, As..., sau đó chúng bị kết tủa và bám dính lại trên bề mặt các. 

Phần còn lại sẽ được loại bỏ nhờ lớp thạch anh ở tầng số 2, tầng sỏi cuối cùng có chức năng làm thông thoáng nước để chúng chảy vào đường ống một cách dễ dàng. Ngoài ra, lớp than hoạt tính hấp thụ màu, mùi và các chất hữu cơ còn thừa trong nguồn nước.

Bước 4: Cột lọc làm mềm nước

Cột lọc làm mềm nước chứa các hạt nhựa trao đổi cation sẽ tiếp nhận nước từ cột lọc tổng sau trao đổi các ion Ca2+, Mg2+ để loại bỏ chúng giúp nước mềm hơn.

Bước 5: Bể muối hoàn nguyên

Trong bể muối có chứa dung dịch nước muối bão hòa, chính vì thế sau một thời gian sử dụng các hạt nhựa ở trong cột lọc mềm sẽ mất đi tác dụng. Nhiệm vụ chính của bể muối là hoàn nguyên lại chức năng của các hạt nhựa.

Một hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho chung cư

Bước 6: Cốc lọc PP, kích thước  <1µm

Cốc lọc thủy tinh sẽ chứa nước được làm mềm, rồi sau đó lọc thêm một lần nữa những chất cặn còn thừa lại. Đảm bảo nguồn nước của hệ thống lọc tổng cho biệt thự cao cấp tại Hà Nội sạch vi khuẩn, tạp chất.

Bước 7: Bể chứa nước sạch

Bồn này có nắp vặn kín, không cho nước tiếp xúc với không khí bên ngoài. Giúp cho nguồn nước cho gia đình, biệt thự không bị viêm nhiễm bẩn.

Các cột lọc, bể muối đều được làm sạch, sục rửa định kỳ sau một thời gian sử dụng. Nên các bạn cứ yên tâm khi sử dụng hệ thống lọc tổng của Tekcom chúng tôi.

Biệt thự được lắp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Nếu bạn muốn gia đình mình sử dụng được nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh các bệnh nguy hiểm như ung thư hãy lắp đặt hệ thống máy lọc nước tổng. Một trong những gợi ý về địa chỉ uy tín hiện nay chính là Tekcom. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0377770000 để được tư vấn cụ thể. 

Hoặc đến công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom.

Địa chỉ: Xóm 8, Thôn Tiền Phong, Xã Kim Lan, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Bài viết cùng danh mục