Tin tức

Cùng với nhu cầu sử dụng nước sạch cho các nhà hàng ven biển thì việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước biển cũng ngày càng được quan tâm. Vậy vai trò của máy lọc nước biển cho nhà hàng là gì? Cách lựa chọn loại máy lọc nước biển phù hợp đối với mỗi nhà hàng? Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây để có được những kinh nghiệm hữu ích nhất.

 

Hệ thống lọc nước biển công suất 250l/h

Hệ thống lọc nước biển công suất 250l/h

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước biển cho nhà hàng khách sạn

Hiện nay, hệ thống nhà hàng khách sạn đang ngày càng phát triển. Số lượng khách đến nghỉ dưỡng tại các nhà hàng biển ngày càng đông. Chính vì lí do đó mà nhu cầu sử dụng nước sạch cho sinh hoạt của người dân gia tăng mạnh. Nếu sử dụng nước đóng chai hay bình nước mua sẵn các nhà hàng sẽ tiêu tốn kinh phí lớn, không chủ động được nguồn nước cung cấp cho khách hàng đồng thời chất lượng nước không đảm bảo.

Tuy nhiên, nếu mỗi nhà hàng chủ động trang bị hệ thống máy lọc nước biển cho nhà hàng khách sạn ven biển sẽ khắc phục được tối đa các vấn đề trên. Chính vì thế mỗi nhà hàng khách sạn ven biển hiện nay đều lựa chọn các loại máy lọc nước phù hợp để có thể ổn định phát triển công việc kinh doanh của mình.

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước biển cho nhà hàng khách sạn ven biển

Để lựa chọn được máy lọc nước biển có hiệu quả sử dụng cao khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

Lựa chọn loại máy lọc nước biển có công suất lọc phù hợp với nhu cầu của nhà hàng. Nhà hàng nào có số lượng khách lớn, cần tiêu thụ lượng nước cao thì nên chọn các loại máy có công suất lớn. Ngược lại các nhà hàng nhỏ, cần lượng nước ít sẽ sử dụng loại máy công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí.

 

Lắp đặt hệ thống lọc nước biển cho nhà hàng trên đảo
Lắp đặt hệ thống lọc nước biển cho nhà hàng trên đảo

Ngoài ra bạn nên chọn sản phẩm có uy tín thuộc các thương hiệu lớn. Thông thường các máy lọc nước biển uy tín sẽ có chất lượng nước cao, đảm bảo tối đa sức khỏe cho khách và nhân viên trong nhà hàng đồng thời mức chi phí cũng giảm hơn so với các loại máy lọc nước biển khác.

Một trong những loại máy lọc nước biển cho nhà hàng khách sạn đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó chính là máy lọc nước Kensi. Tekcom hiện đang triển khai hàng ngàn dự án lắp đặt máy lọc nước biển và nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của khách hàng.

Các loại máy lọc nước do đơn vị cung cấp cho chất lượng nước đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường, đảm bảo tốt cho sức khỏe của cộng đồng. Khi lựa chọn sản phẩm khách hàng còn được đơn vị tư vấn, hướng dẫn sử dụng chi tiết đồng thời lắp đặt nhanh chóng, miễn phí…

 

Hệ thống lọc nước biển được lắp đặt trên tàu biển
Hệ thống lọc nước biển được lắp đặt trên tàu biển

Ngoài ra, sản phẩm có công suất đa dạng, giá thành phong phú nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Kensi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy lọc nước biển cho nhà hàng khách sạn ven biển Kensi do Tekcom cung cấp là loại máy uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Lựa chọn sản phẩm khách hàng không chỉ được hưởng các ưu đãi về giá cả mà hơn thế khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng nước lọc tinh khiết,hoàn hảo nhất hiện nay.
 

Bài viết cùng danh mục