Tin tức

Tại sao chúng ta cần sử dụng máy lọc nước công nghiệp?

Hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề. Từ không khí, ô nhiễm do bụi mịn hay ô nhiễm tiếng ồn và nghiêm trọng là ô nhiễm cả nguồn nước dùng cho sinh hoạt cũng như duy trì sự sống của chúng ta.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp 2000LH

Hệ thống lọc nước công nghiệp 2000LH

Ô nhiễm nước ảnh hưởng tới đời sống con người

Môi trường nước bị ảnh hưởng nặng nề từ con người. Chính ý thức cùng hệ thống xử lý nước chưa hoàn thiện vô tình đã đẩy chúng ta vào tình thế như hiện tại. Nguồn nước sinh hoạt hằng ngày nếu chỉ qua những nhà máy lọc nước thì vẫn chưa đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. 

Công nghệ hiện đại đã đưa chúng ta bước vào một kỷ nguyên mới. Bạn có thể sử dụng nguồn nước đạt tiêu chuẩn ngay chính tại nơi mình sinh sống, làm việc,... Những hệ thống máy lọc nước tại nhà, tại nơi làm việc đảm bảo một nguồn nước sạch cho chúng ta sử dụng hằng ngày. Có rất nhiều chủng loại cũng như hệ thống lọc nước khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về.

Hệ thống lọc nước công nghiệp 2000LH

Khái niệm Hệ thống lọc nước RO công nghiệp.

Hệ thống lọc nước RO là gì?

Công nghệ lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là công nghệ thẩm thấu ngược, hệ thống loại bỏ các tạp chất kể cả vi khuẩn và kim loại nặng trong nước nhưng vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết. Với công suất lớn cùng những công năng của mình, hệ thống lọc nước RO được thiết kế trong nhiều quy mô.

Nước sau khi được xử lý qua hệ thống lọc

Với quy mô nhà xưởng lớn như các khu công nghiệp, bệnh viện hay trường học cũng có thiết kế phù hợp như: Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 1000l/h, Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h,...

Tính năng vượt trội của hệ thống lọc nước RO

Là một công nghệ lọc nước tiên tiến nhất cho tới thời điểm hiện tại, Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h có đầy đủ khả năng cung cấp lượng nước sạch đạt những tiêu chuẩn quốc tế. Nước sau khi được lọc qua hệ thống sẽ giữ được vị ngọt cùng những khoáng chất. Những vi khuẩn có hại có kích thước nhỏ cũng sẽ được loại bỏ thông qua các màng lọc và hệ thống xử lý trong máy lọc nước RO.

Màng lọc nước công nghiệp RO CSM\

Màng lọc nước RO CSM công nghiệp

Hệ thống lọc nước RO đảm bảo sức khỏe cho mọi người

Nước nguồn được sử dụng cũng không khắt khe. Bạn có thể dùng cả nước giếng khoan, nước sông, nước mưa hay nước lợ,... Tuy nhiên, nếu nước có độ phèn quá cao thì bạn nên lọc thô trước khi đưa vào hệ thống lọc để đảm bảo được hệ thống được hoạt động bền bỉ nhất.

Khi sử dụng nguồn nước được xử lý qua hệ thống lọc nước RO công nghiệp 2000l/h sẽ đảm bảo được vệ sinh, sức khỏe của học sinh, sinh viên, công nhân,.. Không những thế còn giúp giảm chi phí so với việc bạn sử dụng nước đóng chai.

Là một cơ sở chuyên cung cấp các máy lọc nước RO gia đình cho tới những hệ thống máy lọc nước chuyên dùng với các quy mô lớn.  Công ty TNHH thiết bị và công nghệ TEKCOM cam kết mang đến cho bạn những thiết bị với chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Bài viết cùng danh mục