Tin tức

Hệ thống máy lọc nước cho chung cư đang cực kỳ cần thiết và có được thị trường phát triển mạnh mẽ. Mỗi chung cư giờ đây đều tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước như một phần bảo vệ và thu hút dân cư. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những tư vấn dưới đây.

Lắp đặt hệ thống lọc tổng cho chung cư
Lắp đặt hệ thống lọc tổng cho chung cư

Chọn hệ thống lọc có công suất phù hợp

Đặc điểm của chung cư chính là cần rất nhiều nước do dân cư đông. Vì vậy, khi lắp đặt hệ thống lọc nước cho chung cư cần đảm bảo công suất lớn. Hãy chọn loại hệ thống có công suất phù hợp bởi đây là hệ thống đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cùng lúc của nhiều người.

Tránh việc thiếu nước khi dùng, bạn nên lắp hệ thống lọc nước sao cho phù hợp nhất. Chọn công suất khoảng 20m3/h trở lên để đảm bảo lượng nước dùng vào những giờ cao điểm. Hãy dựa theo số phòng, số dân cư có trong chung cư để xác định rõ công suất mình cần lắp. Điều này, người tiêu dùng có thể tham khảo tại các cửa hàng công ty chuyên về lắp đặt hệ thống lọc nước uy tín sẽ có được những tư vấn phù hợp và chuẩn xác.

Công suất của hệ thống máy lọc nước cho chung cư cực kỳ quan trọng. Chúng quyết định lượng nước cung cấp mỗi giờ. Đồng thời chúng cũng quyết định giá thành của hệ thống.

Chọn công nghệ lọc tổng hoặc MF/UF

Nguồn nước lọc trong chung cư không yêu cầu cao, không yêu cầu đảm bảo độ tinh khiết cao. Lọc nước chung cư đầu nguồn nhằm loại bỏ bớt các loại rác thải, tạp chất đặc biệt là các kim loại nặng. Do đó, việc lựa chọn công nghệ lọc cực kỳ quan trọng.

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng, nên chọn lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho từng căn hộ chung cư với công nghệ lọc tổng hoặc công nghệ MF/UF. Đây là những công nghệ cung cấp nguồn nước sạch, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, vi sinh vật cơ bản nhất.

Bộ lọc UF cho từng căn hộ chung cư
Bộ lọc UF cho từng căn hộ chung cư

Việc sử dụng chúng sẽ có tác dụng làm mềm nước, giảm thiểu việc tạo sự lắng cặn trong đường ống dẫn nước. Đồng thời chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình bảo vệ hệ thống lọc nước cho người dân.

Có nhiều người tiêu dùng thắc mắc tại sao không lắp hệ thống về RO. Tuy RO là công nghệ tiên tiến bậc nhất nhưng giá thành khá cao. Nếu bạn chỉ là dạng chung cư thu nhập thấp, nên chọn các công nghệ lọc kể trên để đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng chung của dân cư.

Chọn thương hiệu sản xuất hệ thống lọc nước cho chung cư uy tín – Kensi

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn dòng thương hiệu nào, Kensi chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những dòng máy ở thương hiệu uy tín. Bởi chúng vừa đảm bảo chất lượng nước lọc vừa có tuổi thọ bền.

Công ty TEKCOM chuyên cung cấp hệ thống xử lý nước
Công ty TEKCOM chuyên cung cấp hệ thống xử lý nước

Kensi là một trong những gợi ý an toàn và tiết kiệm nhất dành cho người tiêu dùng. Đây được xem là dòng máy Việt chất lượng quốc tế. Việc lựa chọn  Kensi sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, cùng mức giá ưu đãi. Bạn có thể tiết kiệm tới hơn 10% chi phí khi sử dụng cùng loại công nghệ lọc, cùng công suất ở nhiều thương hiệu khác nhau.

Trên đây là những tư vấn hữu ích dành cho ai đang có ý định lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho chung cư. Bạn nên đảm bảo hệ thống lắp đặt thương hiệu uy tín, công nghệ lọc phù hợp, công suất để lớn đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cư dân trong tòa nhà.

Bài viết cùng danh mục