Tin tức

Máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển là gì?

Máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ hiện đại để lọc nước biển tự nhiên thành nước ngọt sử dụng cho sinh hoạt của các ngư dân. Máy lọc nước biển vận hành hoàn toàn tự động, ngoài sử dụng cho tàu đánh bắt cá còn có thể được dùng cho các hộ dân, các nhà hàng, khách sạn ven biển. Máy lọc giúp cung cấp nguồn nước ngọt đạt chuẩn đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt ổn định cho người dân. Nguồn nước ngọt do máy cung cấp giúp giảm chi phí đáng kể so với việc mua và sử dụng nước đóng bình, đóng chai truyền thống trước kia.

 

Hệ thống máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển

Hệ thống máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển

Lưu ý sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển

Để sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí khách hàng cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

Lựa chọn thương hiệu máy lọc nước biển thành nước ngọt uy tín

Do nhu cầu nước ngọt của các ngư dân tăng nhanh trong thời gian vừa qua nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy lọc nước biển để đáp ứng nhu cầu của người dân. Các loại máy này có cơ chế hoạt động, chất lượng lọc khác nhau đòi hỏi ngư dân cần tìm hiểu để có được sản phẩm hợp lý nhất. Bạn nên chọn các loại máy lọc nước của các thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất. Thương hiệu máy lọc nước Kensi là thương hiệu máy lọc nước biển uy tín – là gợi ý hoàn hảo cho sự lựa chọn của khách hàng. Sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển thương hiệu Kensi khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư đồng thời có được nguồn nước ngọt đạt chuẩn phục vụ sinh hoạt.

Bếp ắn trên tàu biển sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước biển

Nhà bếp nấu ăn trên tàu biển

Chọn máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển công suất phù hợp

Một lưu ý khi sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển đó là công suất của máy. Bạn nên chọn các loại máy có công suất hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguồn nước cho các thủy thủ trên tàu và thời gian ra khơi của tàu. Bạn không nên chọn máy có công suất quá lớn hay quá nhỏ so với nhu cầu để đảm bảo tiết kiệm và ổn định hiệu quả đánh bắt.

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển 

Tàu đánh bắt xa bờ thương ra khơi trong thời gian dài có khi từ 3 đến 6 tháng nên các vật dụng, nguyên liệu mang theo thường rất lớn. Chính vì thế bạn cần lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước phù hợp để tránh ảnh hưởng nhiều đến không gian sử dụng của tàu. Ngoài ra vị trí máy lọc nước cũng quyết định độ an toàn, bền bỉ, và vận hành ổn định trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển.

Lắp đặt máy lọc nước biển trên tàu hàng quốc tế

Kỹ sư lắp đặt hệ thống lọc nước biển trên tàu hàng

Tìm hiểu cách vận hành của máy để có hiệu quả sử dụng tốt nhất

Để sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt hiệu quả bạn cần tìm hiểu quy trình vận hành của máy.Việc am hiểu quy trình hoạt động sẽ giúp bạn có thể vận hành máy, bảo hành máy tốt hơn.

Trên đây là 1 số lưu ý giúp bạn sử dụng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển an toàn, hiệu quả. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ bạn sẽ có được hiệu quả sử dụng máy lọc nước tốt nhất để có được những chuyến ra khơi an toàn và bội thu.

Bài viết cùng danh mục