Tin tức

Màng lọc RO công nghiệp dùng cho máy lọc nước công nghiệp là gì?

Màng lọc RO công nghiệp là một màng mỏng được làm từ vật liệu Cellulose Acetate, Polyamyde hoặc màng TFC. Màng lọc RO có chứa các lỗ siêu nhỏ, nhờ các lỗ siêu nhỏ mà  nguồn nước được lọc sạch các chất bụi bẩn cùng như vi khuẩn, tạp chất khi đi qua. Màng lọc RO công nghiệp là màng lọc có khả năng cho công suất lọc lớn hơn hẳn so với màng lọc RO gia đình.

Màng lọc RO công nghiệp dùng cho máy lọc nước công nghiệp đa dạng

Trên thị trường hiện nay có mấy loại màng lọc RO công nghiệp dùng cho máy lọc nước công nghiệp với chất lượng khác nhau. Một số loại màng RO được nhập khẩu từ các nước phát triển  có chất lượng cao. Loại màng lọc này không chỉ giúp nước loại bỏ các chất bẩn, hóa học và kim loại nặng mà hơn nữa nó còn đảm bảo năng suất nước, khả năng tự sục rửa khi sử dụng trong thời gian dài, độ bền màng lọc cao.

Nhập khẩu màng lọc RO CSM công nghiệp chính hãng

Màng lọc RO CSM công nghiệp mã 4040BE và 8040BE

Bên cạnh màng lọc RO nhập khẩu của các nước phát triển có 1 số loại màng lọc được bày bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ. Màng lọc này có chất lượng, năng suất lọc không ổn định, không có khả năng tự sục rửa và độ bền thấp. Mặc dù màng lọc RO này có giá thành rẻ nhưng trong quá trình sử dụng thường xảy ra nhiều sự cố gây ảnh hưởng đến sản xuất và sinh hoạt của người dân.

Màng lọc RO công nghiệp dùng cho hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín

Một trong những địa chỉ cung cấp màng lọc RO công nghiệp dùng cho máy lọc nước công nghiệp chất lượng cao, uy tín trên thị trường hiện nay khách hàng có thể tham khảo đó là công ty Tekcom. Màng lọc RO tại công ty có các ưu điểm vượt trội sau:

Màng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như Nhật, Mỹ nên có chất lượng cao. Màng có khả năng lọc sạch mọi chất bẩn, vi khuẩn, vi rút có trong nước mang đến cho con người nguồn nước tinh khiết đảm bảo cuộc sống. Màng lọc RO công nghiệp do Tekcom cung cấp có độ bền cao, khả năng tự sục rửa tốt nên giúp các máy công nghiệp hoạt động ổn định hơn so với các màng lọc khác.

Màng lọc nước RO công nghiệp

Màng lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO công nghiệp dùng cho máy lọc nước công nghiệp tại Tekcom đa dạng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tùy thuộc vào loại máy lọc nước bạn sử dụng cũng như nhu cầu lọc mà bạn có thể lựa chọn các loại màng RO khác nhau như: màng 4040BE, 4021, 8040BE, 8080, 16080 với các dải áp xuất khác nhau như màng áp thấp, màng áp cao, màng siêu lọc…

Bên cạnh đó, các nhân viên của Tekcom nhiệt tình tư vấn giúp bạn có được những lựa chọn màng lọc RO phù hợp nhất.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về màng lọc RO công nghiệp dùng cho máy lọc nước công nghiệp khách hàng có thể tham khảo. Đến với công ty Tekcom bạn sẽ được cung cấp những loại màng lọc RO chất lượng với giá cả  hợp lý nhất.

Bài viết cùng danh mục