Tin tức

Những giải pháp cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho chung cư 

Để cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho các chung cư từ trước đến nay đã có rất nhiều các giải pháp khác nhau như: Hệ thống lọc truyển thống, sử dụng trực tiếp nước máy hoặc sử dụng Hệ thống lọc tổng tòa nhà

Trang bị hệ thống lọc nước truyền thống

Đây là hệ thống lọc nước sử dụng các vật liệu lọc thô sơ, truyền thống giúp mang đến nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân. Tuy nhiên, vật liệu lọc không đảm bảo, không có khả năng lọc sạch nguồn nước sinh hoạt nên người dân vẫn phải sử dụng nước ô nhiễm. Nước lẫn tạp chất, nhiều kim loại nặng, hóa chất nên ảnh hưởng đến sức khỏe của các hộ dân khi sử dụng lâu dài.

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà chung cư

Sử dụng nước đóng bình, đóng chai

Đây là giải pháp được các hộ dân trong khu vực chung cư sử dụng khi họ không yên tâm về nguồn nước mà đơn vị cung cấp. Nước đóng bình đóng chai nếu thuộc các đơn vị uy tín cung cấp sẽ đạt tiêu chuẩn nước sạch tốt cho co  người nhưng lại có chi phí quá cao. Bên cạnh đó, để sử dụng nguồn nước này khách hàng cần có diện tích để trữ nước trong khi vốn dĩ các chung cư đều rất nhỏ hẹp. Không chỉ tốn kém khi sử dụng giải pháp này người dân sẽ phải phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp nước, nguồn nước không ổn định dẫn đến ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các hộ dân.

Hệ thống lọc tổng cho chung cư

Hệ thống lọc tổng cho chung cư

Sử dụng hệ thống lọc tổng tòa nhà chung cư

Lọc tổng cho tòa nhà chung cư - giải pháp tối ưu nhất cung cấp nước sạch cho các hộ dân sinh sống tại đây. Trong thời gian qua, rất nhiều các chung cư cao cấp và chung cư bình dân coi lọc tổng chung cư là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc đảm bảo nước sinh hoạt cho các hộ dân vì:

Lọc tổng mang đến nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn y tế để các hộ gia đình trong chung cư có thể yên tâm sử dụng. Nước được lọc tối ưu, loại bỏ  hoàn toàn các cặn bẩn , chất gây hại cho con người nên giúp công đồng yên tâm khi sinh sống tại chung cư.

Lọc tổng cung cấp nước bảo vệ các vật dụng  như đường ống nước, ấm điện, bồn tắm, nhà vệ sinh, nền nhà…do nguồn nước không chứa chất hóa học, chất oxy hóa…

Lọc tổng tại tòa nhà trung tâm thương mại

Lọc tổng tại tòa nhà trung tâm thương mại

Lọc tổng thiết kế nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng nên có thể sử dụng tại nhiều chung cư khác nhau mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và không gian của các chung cư này.

Với các ưu điểm trên mà khách hàng đánh giá lọc tổng cho tòa nhà chung cư - giải pháp tối ưu nhất  dành cho các hộ dân sinh sống tại chung cư.

Lọc tổng chung cư uy tín hiện nay

Lọc tổng chỉ thực sự phát huy tác dụng khi nó thuộc các thương hiệu uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Công ty Tekcom là địa chỉ cung cấp các sản phẩm lọc tổng chung cư khách hàng nên tham khảo nhất hiện nay. Các sản phẩm công ty cung cấp không chỉ có công nghệ lọc đảm bảo mà hơn thế nó còn vận hành nhanh chóng, ổn định, công suất cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Lọc tổng cho tòa nhà chung cư - giải pháp tối ưu nhất cho cuộc sống. Trang bị hệ thống lọc tổng là các chung cư đã đảm bảo sức khỏe ổn định, chất lượng cuộc sống cho những gia đình sinh sống tại đây.

Bài viết cùng danh mục