• Hệ thống RO công nghiệp 300 L/h

Hệ thống RO công nghiệp 300 L/h

 • Thương hiệu: Máy lọc nước Kensi

 • Sử dụng màng lọc RO

 • Khả năng phục hồi màng 50 -75 %

 • Lắp đặt dễ dàng, vận hành êm, ổn định

 • Tỉ lệ nước thải so với nước tinh khiết khá ít.

 • Điện năng tiêu thụ chỉ 1.2 KW / giờ

 • Công suất tiêu thụ 600 lít / giờ

 • Các van hệ thống sau khi hoàn nguyên tự sục sửa vật liệu.

Liên hệ
Số lượng:
 • Hệ thống máy lọc nước ro 300 L/h giá rẻ tại Hà Nội

  Hệ thống RO công nghiệp 300 L/h có khả năng xử lý nước giếng khoan hay nước ngầm, lọc sạch các hợp chất hữu cơ, loại bỏ mùi và màu lạ trong nước. Đồng thời loại bỏ các kim loại như Fe, Mn, As. Sau khi loại bỏ các chất nhiễm bẩn có trong nước ngầm, nước giếng khoan thì hệ thống lọc RO công nghiệp 300l/h cũng sẽ loại bỏ các ion Ca, Mg gây nên nước cứng cho nguồn nước. Đảm bảo nước sử dụng trong sinh hoạt đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước theo quy chuẩn.

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước RO công nghiệp 300 l/h 

  Nước được lấy trực tiếp từ bể ngầm của căn hộ sẽ cho chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe, As, Mn, với cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Tại cột lọc này giúp lọc sạch, loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước….
   

  Hệ thống lọc nước công nghiệp RO
  Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

   

  Sau đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý của hệ thống sẽ mất hết các cation nguyên nhân gây nên tình trạng cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

  Khi đã lọc sạch loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, với hệ thống lọc nước công nghiệp RO 300 L/h, nước sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh. Tại cốc lọc tinh này với các màng lọc kích thước 5 µm, giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt. 

  Qua một quá trình lọc thô tại hệ thống lọc nước công nghiệp RO  300 L/h, nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, với bơm này sẽ có chức năng đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc RO. Do màng lọc thẩm thấu ngược RO này có kích thước lỗ màng rất nhỏ (0,0001µm), vì vậy cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên lơ lửng trên bề mặt màng, nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất.

   

  Cột làm mền trong hệ thống lọc công nghiệp 300 L/h
  Cột làm mền trong hệ thống lọc công nghiệp 300 L/h

   

  Sau quá trình này, nước được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng lọc RO, tạo áp lực để đẩy nước đến các vòi nước, tới các thiết bị sử dụng nước nhà.
  Khi kết thúc quá trình xử lý nước thô, theo định kỳ nhất định, các van hệ thông sẽ tự động sục rửa vật liệu. Quá trình này sẽ diễn ra thường xuyên để làm tăng hiệu quả lọc sạch cho hệ thống, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc. Sau một khoảng thời gian đủ dài, thùy thuộc cả vào chất lượng nguồn nước đầu vfo của hệ thống lọc nước công nghiệp mà sẽ xử lý, tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống lọc luôn duy trì tính ổn định, ít gặp trục trặc khi vận hành.

  Trong hệ thống lọc nước RO 300 L/h, cột lọc làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi trao đổi cation sẽ mất dần tác dụng, chúng cần có thời gian để hoàn nguyên lại. Trong một thời gian nhất định các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng, cần thay thế.
  Đối với hệ thống lọc nước tinh khiết RO thì theo định kì nhất  định sẽ được sục rửa màng loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, đồng thời hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng. Lọc sạch một cách hiệu quả, chất lượng nước sau lọc đảm bảo và an toàn.

  Tất cả các quá trình trong hệ thống của máy lọc nước công nghiệp đều diễn ra khép kín, tránh được tất cả các chất bụi bẩn, vi khuẩn, các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới nguồn nước tinh khiết. Nước được sử dụng tại mọi vị trí nào trong căn nhà được chảy qua đèn UV để khả năng diệt khuẩn, nguồn nước sau lọc đảm bảo về chất lượng nước uống.
   
  ==> Liên hệ ngay 1900 0138 để tìm hiểu các thông tin về máy lọc nước

  Thông số kỹ thuật của hệ thống RO công nghiệp 300 L/h

  Công suất tiêu thụ                     

   600 lít / giờ                            

   Điện áp tiêu thụ

   1.2 KW / giờ

   Diện tích lắp đặt

   2m2

   Công suất tối đa

   350 lít / giờ

   Chế độ bảo hành

   2 năm

  Phục hồi

  50 -75 %

  Từ chối Muối%

  99,2 %