Tin tức

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là nguồn nước chỉ bao gồm oxy và hydro và không có bất cứ hợp chất nào khác. Nước tinh khiết có công thức hóa học là H20, có khả năng hòa tan tốt và không dẫn điện.

Đặc điểm nguồn nước do máy lọc nước cung cấp cho con người

Thị trường máy lọc nước công nghiệp hiện nay phát triển mạnh với nhiều loại máy khá đa dạng. Mỗi loại máy sẽ cho nguồn  nước lọc có chất lượng khác nhau. Một số loại máy lọc nước công nghiệp truyền thống, sử dụng vật liệu lọc đơn giản sẽ chỉ lọc được bụi, cặn bẩn mà không loại bỏ được các kim loại nặng, mùi vị khó chịu của nước nên không đem đến nguồn nước tinh khiết.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp 500l/h
Hệ thống máy lọc nước công nghiệp 500l/h

Một số loại máy lọc nước mặc dù sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhưng chỉ loại bỏ khoảng 99% tạp chất nên nguồn nước vẫn không đạt được sự tinh khiết tuyệt đối. Những loại máy này thường được sử dụng để  lọc nước uống cho người dân do đã lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn còn giữ được các khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh hai loại máy trên thì có 1 số loại máy lọc nước công nghiệp có khả năng cung cấp nước tinh khiết cho hoạt động sản xuất của các đơn vị có yêu cầu cao về nguồn nước. Những công trình nghiên cứu khoa học, những sản phẩm mỹ phẩm, sơn hay các linh kiện điện tử thường đòi hỏi nguồn nước không lẫn tạp chất để cho ra các sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước Kensi- lựa chọn hoàn hảo giúp cung cấp nước tinh khiết.

Máy lọc nước công nghiệp có cung cấp nguồn nước tinh khiết không? Chắc chắn máy lọc nước sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước tinh khiết nếu bạn lựa chọn sản phẩm tại Tekcom. Công ty có máy lọc nước công nghiệp công nghệ cao, mang đến cho khách hàng nguồn nước có độ tinh khiết tuyệt đối. Nhờ nguồn nước tinh khiết này mà các hoạt động kinh doanh, sản xuất sẽ có được các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, máy lọc nước Kensi do công ty Tekcom cung cấp là loại máy thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nên bạn có thể sử dụng máy trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Chất lượng máy tốt, vận hành ổn định giúp các doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong quá trình hoạt động. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể gặt hái được thành công khi sử dụng loại máy này.

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp khó khăn về vốn thì hệ thống lọc nước công nghiệp tại Kensi sẽ là giải pháp hoàn hảo. Máy có màng lọc RO và một số linh kiện nhập khẩu từ các nước phát triển chất lượng cao kết hợp với 1 số bộ phận được gia công tốt tại Việt Nam.Chính điều này khiến máy lọa nước Kensi có chất lượng đạt chuẩn nhưng giá thành luôn hấp dẫn với các đơn vị kinh doanh.

Máy lọc nước công nghiệp có cung cấp nguồn nước tinh khiết không? Chắc chắn quan các kiến thức được chia sẻ trong bài viết bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên. Hy vọng với việc sử dụng máy lọc nước mỗi doanh nghiệp sẽ có được nguồn nước tinh khiết để đảm bảo thành công trong sản xuất.

Bài viết cùng danh mục