• Máy nóng lạnh bình úp Rostar

Máy nóng lạnh bình úp Rostar

Máy lọc nước nóng lạnh bình úp Rostar 

 • Với khả năng nóng nhanh lạnh sâu

 • Nhiệt độ nóng lên tới 95oC

 • Mức làm lạnh xuống tới 6oC trong một khoảng thời gian ngắn

 • Tiện ích cho văn phòng, gia đình

 • Kiểu dáng bắt mắt, gọn nhẹ sang trọng, không chiếm quá nhiều phần diện tích.

Liên hệ
Số lượng:
 • Máy lọc nước nóng lạnh bình úp Rostar áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, lọc sạch toàn bộ các tác nhân xấu, các tạp chất, vi khuẩn, virus, asen, amip, kim loại nặng có hại cho sức khỏe. Nước sau lọc đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn BYT:2009. Máy lọc nước sử dụng màng lọc RO công nghệ Mỹ, màng CSM công nghệ Nhật sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 -2008 với chất lượng đảm bảo, mẫu mã sang trọng, kiểu dáng cực kỳ bắt mắt, đa dạng.

  Máy lọc nước nóng lạnh bình úp Rostar nóng nhanh lạnh sâu

  Máy lọc nước nóng lạnh Rostar bình úp cung cấp nước nóng, lạnh thuận tiện. Máy nóng lạnh Rostar gồm có máy nén (Block) Chứa khí gas để sử dụng cho quá trình làm lạnh nước theo cơ chế nén khí.
  Dàn lạnh (dàn bay hơi): dàn này có nhiệm vụ làm lạnh nước trong bình.
  Dàn nóng (dàn ngưng): Có nhiệm vụ dẫn môi chất làm lạnh giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra.
  Bầu chứa nước nóng: Ở đây nước sẽ được đun nóng đến nhiệt độ nhất định.
  Sợi đốt: Nhiệm vụ làm nước nóng bằng điện
  Công tắc, rơ le: Những rơ le này sẽ khống chế không cho nước quá nóng, hay quá lạnh và sẽ ngắt khi hệ thống hoạt động quá tải.

  máy nóng lạnh bình úp
  Máy lọc nước bình úp  nóng nhanh lạnh sâu 

  Nguyên lý hoạt động cây lọc nước nóng lạnh Rostar bình úp

  Nước trên bình chứa sau quá trình làm lạnh sẽ được xử lý theo cơ chế bình nén khí sẽ chứa dung môi làm lạnh dưới dạng chất lỏng, và tích hợp thêm 2 rơ le đóng ngắt. Khi rơ le lạnh đóng lại, dung môi làm lạnh sẽ được phun vào ống đồng với tiết diện nhỏ, dưới áp suất phun thì dung môi làm lạnh từ dạng lỏng sẽ chuyển sang dạng khí và làm lạnh nhanh ống đồng. Lúc này ống đồng được quấn quanh bình chứa nước và làm lạnh nước trong bình chứa, bên ngoài bình chứa sẽ được bọc 1 lớp xốp để giữ lạnh cho nước. Sau khi nước được làm lạnh đến nhiệt độ 6oC thì rơ le 1 sẽ ngắt và khi nước lên đến 10oC rơ le 1 sẽ đóng để tiến hành quá trình làm lạnh. Rơ le 2 sẽ có nhiệm vụ ngắt mạnh điện khi nước được làm lạnh dưới 6oC mà rơ le 1 không ngắt, tránh tình trạng làm đóng băng nước trong bình chứa.

  Dung môi làm lạnh khi vận chuyển qua dàn lạnh thì sẽ hấp thụ nhiệt độ của nước và khi được phun từ ống đồng có tiết diện nhỏ sang tiết diện lớn hơn sẽ làm tăng nhiệt độ của dung môi. Lúc này dung môi sẽ cho chảy qua dàn ngưng, ở đây sẽ sử dụng không khí để làm lạnh lại dung môi, trước khi bị nén vào bình chứa và tuần hoàn lại cho các lần tiếp theo.

  Quá trình làm nóng của máy nóng lạnh Rostar bình úp nước cũng sẽ được diễn ra đồng thời với quá trình làm lạnh để dự trữ nước nóng khi được sử dụng. Ở đây vòi lấy nước cấp cho bình đun sẽ được thiết kế để lấy nước bề mặt của bình chứa nước lạnh, vì nước bề mặt này có nhiệt độ không quá thấp (gần bằng nhiệt độ nước trong bình) nên được sử dụng để giảm lượng điện tiêu thụ khi đun nước.

   bình đun sẽ được tích hợp thêm sợi đốt bằng điện, khi cấp điện vào hai đầu của sợi đốt này, điện sẽ làm sợi đốt nóng lên và đun sôi nước.Nước được đun sôi đến nhiệt độ nhất định 95oC thì rơ le sẽ ngắt và khi nước giảm xuống 90orơ le sẽ đóng lại để thực hiện quá trình đun sôi. Bên ngoài bình đun sẽ được bọc bảo ôn để giữ nhiệt cho nước. Ở hệ thống làm nóng nước này cũng được tích hợp thêm 1 bộ rơ le nữa để ngắt khi hệ thống hoạt động quá tải, tránh làm tăng nhiệt độ nước quá mức quy định. Ở mỗi máy làm nước nóng lạnh bình úp Rostar còn được tích hợp thêm các công tác của hệ thống làm lạnh và hệ thống làm nóng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình có thể tắt 1 hệ thống nào đó để kiệm điện khi không được