Tin tức

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO thay thế nước đóng bình kém chất lượng

Tại các cơ quan, khu vực tập trung đông dân cư, việc sử dụng nước uống đóng bình là điều phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều người tỏ ra khá chủ quan khi lựa chọn các sản phẩm nước đóng bình. Hầu hết là ưu tiên giá thành rẻ, ít quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, nguồn nước sử dụng trong các trường hợp này sẽ không đủ an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO

Nước uống kém chất lượng, kết hợp với quá trình sản xuất không đảm bảo an toàn. Việc tái sử dụng bình chứa có thể gây nguy hại cho sức khỏe của con người. Nhẹ có thể gây dị ứng, nổi mẩn, phát ban, rối loạn tiêu hóa, nặng hơn là gây ung thư.

Trước tình hình đó, để nâng cao sức khỏe con người, nâng cao chất lượng nguồn nước, hệ thống lọc nước công nghiệp RO ra đời. Giúp đơn vị chủ động hơn trong việc cung cấp và sử dụng nước sạch. 

Thông tin mỗi dòng máy được công khai, minh bạch với sự kiểm định khắt khe của các cơ quan chức năng. Hệ thống có đa dạng công suất, phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt tại các đơn vị như: trường học, xưởng sản xuất, nhà trường, khu đô thị…

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO và các tiêu chí lắp đặt hệ thống

Để sở hữu hệ thống lọc nước chất lượng, một số tiêu chí trước khi lắp đặt dưới đây là rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. 

Lựa chọn lắp đặt, sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO từ những thương hiệu uy tín

Thương hiệu của sản phẩm là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm và đề cập đến. Khi chọn được thương hiệu uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, bạn sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng nguồn nước cung cấp cho sinh hoạt.

Nước sau lọc sẽ đạt được các tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế, an toàn đối với sức khỏe người dùng. 

Kỹ sư lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Lựa chọn công nghệ lọc nước hiệu quả

Công nghệ RO thẩm thấu ngược được đánh giá cao bởi khả năng xử lý nước ô nhiễm. Hệ thống lọc nước công nghiệp có 2 bộ phận lọc chính là lọc thô và lọc tinh. Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đơn vị sản xuất cũng có thể tích hợp thêm một số thiết bị khác như: hệ thống khử khuẩn UV, máy sục Ozone…

Nước sau khi đi qua hệ thống lọc RO loại bỏ đến 99.9% kim loại nặng, các độc tố, vi khuẩn có hại và chất phù du tồn tại trong nước. 

Nên lựa chọn máy lọc nước RO công nghiệp có đa dạng tính năng

Để tối ưu hóa hiệu quả lọc nước, nên ưu tiên các dòng máy lọc được tích hợp nhiều tính năng. Cụ thể như: vận hành tự động, tự động sục rửa, cảnh báo lỗi… Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện và chủ động hơn trong quá trình sử dụng. 

Giới thiệu đơn vị cung cấp máy lọc nước công nghiệp tốt nhất hiện nay

Trước tình trạng môi trường ô nhiễm, ngành kinh doanh và sản xuất máy lọc nước đang có xu hướng phát triển nhanh chóng. Các thiết bị lọc sạch nước nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các đơn vị như: trường học, bệnh viện, nhà xưởng, khu đô thị,.Việc lựa chọn đầu tư vào hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp bạn không lo về sự thiếu hụt nguồn nước sạch. Tuy nhiên, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn cần lựa chọn kỹ càng xuất xứ, chất lượng của sản phẩm trước khi sử dụng.

Công nghệ màng lọc RO CSM hàng đầu Nhật Bản

Tekcom là đơn vị thiết kế và thi công hệ thống RO hàng đầu hiện nay. Tekcom sản xuất, lắp ráp thiết bị lọc với đa dạng công suất, đáp ứng cho nhiều đơn vị sử dụng, từ quy mô nhỏ đến lớn. Công suất máy lọc nước tại Tekcom có thể dao động từ vài trăm đến hàng trăm nghìn lít trong mỗi giờ.

Thiết bị được ứng dụng công nghệ lọc RO, sử dụng màng lọc đến từ thương hiệu CSM Nhật Bản. Hệ thống có độ bền cao, hiệu quả lọc vượt trội, cùng tỷ lệ khử muối lên đến 99.2%. 

Để biết thêm thông tin cũng như nhận báo giá về hệ thống lọc nước công nghiệp RO, hãy gọi ngay tới số: 03 7777 0000. Nhân viên Tekcom sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất cho quý khách hàng.

Bài viết cùng danh mục