Tin tức

Điểm danh các lĩnh vực cần lắp hệ thống lọc nước công nghiệp RO 

Công suất hệ thống đa dạng, khả năng xử lý nước sạch tới 99.9% cùng chi phí đầu tư hợp lý là ưu điểm vượt trội giúp thiết bị được ứng dụng rộng rãi. Có thể kể đến một số ngành nghề, lĩnh vực sau:

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sản xuất nước uống, sinh hoạt

Ứng dụng quan trọng nhất của hệ thống lọc nước RO phải kể đến đó là cung cấp nguồn nước trong ăn uống và sinh hoạt. Thiết bị được lắp đặt chủ yếu tại các tòa nhà, khu dân cư, trường học, bệnh viện, nhà máy… nơi có số lượng người sử dụng đông. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Nguồn nước sau khi xử lý đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, cặn bẩn và nhiều ion kim loại gây nguy hiểm cho cơ thể.

Sử dụng thiết bị lọc nước tham gia sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm

Lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm cần sử dụng rất nhiều nước sạch trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. Do liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên nguồn nước cấp cho các dây chuyền trong nhà máy cần đạt yêu cầu chất lượng khắt khe. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp được biết đến với việc ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Thiết kế máy đa tầng lọc. Cho nguồn nước đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế nói chung và trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm nói riêng. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Ứng dụng hệ thống lọc nước sản xuất sơn

Lĩnh vực sản xuất sơn cần sử dụng nguồn nước sạch nhằm mục đích tạo ra dung môi. Nguồn nước cấp phải đảm bảo đã lọc bỏ hết các ion kim loai như sắt, đồng hay thành phần chứa trong nước cứng như canxi, magie, kali. Việc sử dụng nước còn tồn dư ion kim loại sẽ thay đổi các tính chất hóa học của sơn, gây thiệt hại không nhỏ đến chất lượng và các lợi ích kinh tế khác. 

Chi phí đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp RO có cao không?

Những lợi ích hệ thống lọc nước RO công nghiệp mang lại cho người dùng là rất lớn. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất đã tập trung đầu tư vào hệ thống. Giúp xử lý nguồn nước gặp vấn đề ô nhiễm thành nguồn nước sạch. Cung cấp đầy đủ cho các hoạt động sinh hoạt, sản xuất. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghệ RO. Mỗi đơn vị đều có chính sách riêng, do đó giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch. 

Hệ thống lọc nước công nghiêp

Cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn, mua hàng. Tránh việc chọn lựa sản phẩm có mức giá quá rẻ, không rõ nguồn gốc khiến chất lượng máy và hiệu quả xử lý nước không được đảm bảo.

Thông thường, hệ thống có công suất nhỏ hơn sẽ có chi phí đầu tư thấp hơn. Máy có giá dao động từ vài chục cho đến vài trăm triệu đồng. Tuỳ thuộc quy mô sản xuất, nhu cầu sử dụng để chủ đơn vị lựa chọn máy có công suất phù hợp. Giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư tốt nhất. Đồng thời vẫn đảm bảo khối lượng nước đầu ra sau khi lọc sạch sẽ, đủ cung cấp cho các hoạt động. 

Nên đến địa chỉ nào để mua hệ thống lọc nước công nghiệp RO?

Máy lọc nước công nghiệp của Tekcom là thiết bị được đánh giá cao bởi mẫu mã thiết kế ấn tượng và chất lượng vượt trội. Hiện thiết bị máy lọc nước của công ty được phân phối rộng rãi tại các đại lý trên toàn quốc. Khách hàng có thể tìm đến các đại lý để mua được sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất. 

  • Thiết bị lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng 100%

  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Tekcom uy tín

  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, công suất và mức giá cho người dùng lựa chọn

  • Miễn phí chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm

Hoặc có thể liên hệ với Tekcom qua số hotline 03 777 0000 ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Tekcom sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hệ thống lọc nước công nghiệp RO và các giải pháp xử lý nước toàn diện.

Bài viết cùng danh mục